Hợp tác Vinacam-Israel

Đoàn cán bộ cấp cao của Công ty CP Vinacam do ông Vũ Duy Hải - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc dẫn đầu cùng ông Nguyễn Ngọc Nghi - Phó Tổng Giám đốc và các thành viên trong Ban lãnh đạo Công ty đã có chuyến thăm và làm việc tại Israel từ ngày 27/02/2010 đến ngày 07/03/2010.

Chuyến đi của đoàn nhằm mục đích thắt chặt hơn nữa sự hợp tác giữa Công ty CP Vinacam và các đối tác tại Israel như ICL Fertilizer và Magna - Projects trong lĩnh vực phân phối vật tư nông nghiệp và sản xuất nông nghiệp công nghệ cao.

 

Chúng tôi xin gửi tới quý bạn đọc những hình ảnh về chuyến đi này của đoàn.

 

 

Đoàn đại biểu Việt Nam cùng đối tác chụp ảnh kỷ niệm tại nhà máy sản xuất kali Dead Sea Works khi cờ Việt Nam được kéo lên. Đây là nhà máy sản xuất kali lớn nhất tại Israel với nguyên liệu từ Biển Chết. Sản lượng của nhà máy hàng năm trên 5,5 triệu tấn. Trong đó, thị trường Việt Nam tiêu thụ khoảng 100-150 ngàn tấn/năm. Trong ảnh, bên cạnh cờ Israel là cờ của 4 nước (bao gồm Việt Nam) có lượng tiêu thụ kali Israel lớn nhất thế giới.

 

 

Đoàn đại biểu Việt Nam hội đàm cùng lãnh đạo công ty ICL Fertilizer về chiến lược phát triển thị trường kali Israel tại Việt Nam.

 


Ban lãnh đạo công ty ICL Fertilizer trước mô hình toàn cảnh nhà máy sản xuất kali.

 


Lãnh đạo công ty Vinacam gửi quà kỷ niệm đến Ban lãnh đạo công ty ICL Fertilizer.

 


Đại sứ Đinh Xuân Lưu, Tham tán Hoàng Văn Lợi cùng Ban lãnh đạo công ty CP Vinacam và Tổng giám đốc công ty Magna – Projects trong những phút thư giãn sau buổi làm việc tại văn phòng công ty Magna-Projects.

 


Đại sứ Đinh Xuân Lưu đang lắng nghe Mr.Offer Katz, Tổng giám đốc công ty Magna-Projects thuyết trình về các dự án đã và sẽ triển khai tại Việt Nam cùng công ty CP Vinacam trong các lĩnh vực: Sản xuất nông nghiệp với kỹ thuật cao, xuất khẩu đồ gỗ của VinaG7, …


 

Đại sứ Đinh Xuân Lưu chúc công ty CP Vinacam phát triển và mở rộng giao lưu thương mại với thị trường Israel khi bắt tay tạm biệt để trở về sứ quán Việt Nam tại Tel Aviv.

 


Buổi họp mặt với Đại sứ đã để lại nhiều ấn tượng tốt lành trên đất bạn.

 

 

Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.