Kiến nghị của sáng lập viên, cổ đông và HĐQT Vinacam gửi Ủy ban kiểm tra Trung ương

Liên quan đến một số thông tin được đăng tải trên báo Dân Trí và báo Thanh Tra trong thời gian gần đây với nội dung bóp méo sự thật, gọt dũa, bình luận suy diễn với dụng ‎ý không khách quan về việc thành lập Vinacam và bán cổ phần của Vigecam tại Vinacam nhằm đánh lạc hướng dư luận, bao che cho các sai phạm và xử lý sai phạm sau kết luận thanh tra tại Tổng Công ty Vật tư nông nghiệp (Vigecam). Ngày 02/7/2012, đại diện các cổ đông sáng lập, đại diện người lao động và đại diện các cổ đông hiện hữu đã có buổi họp liên tịch. Hội nghị kết luận cần thiết phải gửi văn bản kiến nghị đến Ủy ban Kiểm tra Trung ương để phản ánh sự thật khách quan về việc thành lập Vinacam, bán phần vốn của Vigecam tại Vinacam.

Theo chỉ đạo của HĐQT, Vinacam đăng tải toàn bộ nội dung kiến nghị trên để các cổ đông, CBCNV trong hệ thống Vinacam tiếp cận được với thông tin đầy đủ và chính xác, tránh hoang mang trước sự xuyên tạc có dụng ý trên đồng thời có ý kiến với các đối tác, bạn hàng để giúp đỡ Vinacam phát triển. Đề nghị các cổ đông, CBCNV nếu có ý kiến đóng góp hoặc yêu cầu chất vấn gửi qua mục ý kiến bạn đọc hoặc trực tiếp về Hội đồng quản trị Vinacam, chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể. HĐQT Vinacam khuyến cáo các cổ đông, CBCNV thể hiện ý kiến trên tinh thần xây dựng có văn hóa, không hành xử hằn học suy diễn, áp đặt chủ quan, thiếu hiểu biết gây phản cảm trong dư luận làm mất đi nét đẹp nhân văn của Vinacam!

 

VINACAM


Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.