THÔNG BÁO CỦA HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Về kết quả nội dung Sơ kết 09 tháng đầu năm 2012

Ngày 20/10/2012 tại 28 Mạc Đĩnh, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Vinacam đã chủ trì buổi họp sơ kết 9 tháng đầu năm 2012. Tham dự buổi họp ngoài các thành viên HĐQT còn có Ban TGĐ, Trưởng các phòng/ban trong Công ty, đại diện lãnh đạo các Chi nhánh và các Công ty thành viên trực thuộc Vinacam.

Theo báo cáo tại buổi sơ kết, 9 tháng đầu năm 2012, Vinacam đã cung ứng ra thị trường cả nước 310.000 tấn phân bón các loại đạt giá trị 3.123 tỷ VNĐ, tổng lợi nhuận trước thuế đạt trên 35 tỷ VNĐ.

Về lĩnh vực kinh doanh xuất khẩu gạo: Trong 9 tháng đầu năm Agricam và Công ty trực thuộc là Agricam Cờ Đỏ đã thực hiện chế biến để cung ứng nội địa và xuất khẩu được gần 100.000  tấn gạo, tấm các loại. Hệ thống lò sấy đã hoạt động với công suất cao, thực hiện gia công sấy được trên 33.000 tấn lúa. Như vậy, chỉ sau 01 năm thành lập, vừa sản xuất vừa đầu tư mở rộng mặc dù mức lợi nhuận còn khiêm tốn nhưng Agricam cùng Agricam Cờ Đỏ đã khẳng định được vị trí của Doanh nghiệp trong đội ngũ các Công ty sản xuất, kinh doanh chế biến gạo chuyên nghiệp hiện nay của Việt Nam.

Về lĩnh vực sản xuất tại Vina G7: Mặc dù ngành sản xuất và xuất khẩu đồ gỗ năm nay của Việt Nam có nhiều bất lợi nhưng G7 vẫn giữ vững được mức tăng trưởng với doanh số tăng 15% bảo đảm đủ công ăn việc làm cho trên 900 lao động với mức thu nhập tăng 28% so với cùng kỳ năm 2011.

Năm nay, Vinacam cũng đã hoàn thành việc huy động vốn từ Vinacam, Vina G7 và Vinacam Hà Nội để thành lập Quỹ Khuyến học Vinacam. Quỹ Khuyến học Vinacam đã được Bộ Nội vụ công nhận Điều lệ Quỹ và cấp giấy phép hoạt động với số vốn ban đầu 5 tỷ VNĐ.

Cũng trong sáng 20/10 Chủ tịch HĐQT đã công bố kết quả phiên phúc thẩm vụ tranh chấp kinh tế giữa Vinacam với Tập đoàn đa quốc gia Keytrade - Thụy Sỹ. Theo đó Toà Phúc thẩm đã tuyên buộc Tập đoàn Keytrade - Thụy Sỹ phải bồi thường cho Vinacam trên 43 tỷ VNĐ.

Cùng ngày, Chủ tịch HĐQT đã công bố quyết định của HĐQT về việc thay đổi nhân sự tại Vinacam Glass. Cụ thể, Ông Phạm Nguyên Đức thôi giữ chức Tổng Giám đốc để đảm nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch thường trực HĐQT và Ông Nguyễn Viết Xuân thành viên HĐQT Vinacam Glass nguyên Giám đốc Chi nhánh Vinacam tại Nam Phát (Tiền Giang) được điều động giữ chức Tổng Giám đốc mới của Vinacam Glass. Với sự thay đổi này, hy vọng Vinacam Glass sẽ sớm ổn định tổ chức để có những bước chuyển mình trong Quý cuối cùng của năm 2012 và thực sự vững mạnh đi lên trong năm 2013.
Chủ tịch HĐQT Vũ Duy Hải trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Viết Xuân làm Tổng giám đốc Vinacam Glass.
Tay trong tay "Hợp tác cùng phát triển"!

Kết thúc Hội nghị, Chủ tịch HĐQT đã phát động phong trào thi đua nước rút trong Quý 4/2012, để đảm bảo các mục tiêu kế hoạch Nghị quyết Đại hội thường niên đã thông qua vào ngày 19/05/2012. Trong thông báo nội dung kết luận Hội nghị Chủ tịch HĐQT  cũng nhấn mạnh yêu cầu rà soát, sửa đổi các nội quy, quy chế trong quản lý tổ chức, đầu tư, mua sắm, tuyển dụng, khen thưởng và kỷ luật, thực hành chi tiêu tiết kiệm,… trong toàn hệ thống Vinacam. Chủ tịch HĐQT kết luận: Trong khó khăn chung của nền kinh tế, mặc dù kết quả sản xuất kinh doanh 9 tháng đầu năm 2012 có phần giảm sút so với cùng kỳ năm 2011 nhưng thành tích đạt được trong 09 tháng đầu năm đã thể hiện sự cố gắng vượt bậc của tập thể CB-CNV và lãnh đạo các đơn vị thành viên. HĐQT tin tưởng rằng với sự đoàn kết và nhất trí cao như hiện nay, hệ thống Vinacam sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn trong Quý 4/2012.


VINACAM
Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.