THƯ KÊU GỌI ỦNG HỘ NHÂN DÂN NHẬT BẢN

Trận động đất kèm theo sóng thần kinh hoàng hôm 11-3 được xem là thảm họa tồi tệ nhất của Nhật Bản từ sau Chiến tranh thế giới thứ II. Cả nước Nhật đang gồng mình gánh chịu những nỗi đau về người và của đồng thời phải triển khai một sứ mệnh cứu hộ khổng lồ để đối phó với hậu quả của động đất, sóng thần, rò rỉ hạt nhân và núi lửa phun trào...
Đứng trước những đau thương mất mát của Nhân dân Nhật Bản, Ban Tổng Giám đốc Công ty Vinacam đã có thư kêu gọi ủng hộ Nhân dân Nhật Bản gửi các Cán bộ - CNV Công ty; Các Đại lý, Bạn hàng của Vinacam; Các Nhà Hảo tâm và bạn đọc quan tâm đến website của Vinacam.
Mong Quý vị quan tâm ủng hộ.TP.HCM, ngày 16 tháng 3 năm 2011


THƯ KÊU GỌI ỦNG HỘ NHÂN DÂN NHẬT BẢN

Kính gửi: - Các CB-CNV thuộc hệ thống Vinacam trên toàn quốc
  - Các Đại lý, Bạn hàng của Vinacam
  - Các Nhà hảo tâm, Bạn đọc đã và đang quan tâm đến website của Vinacam

Thưa các bạn – Những con người giàu lòng nhân ái theo truyền thống “Lá lành đùm lá rách”! Suốt cả tuần qua, qua các phương tiện thông tin đại chúng, cả thế giới đã sững sờ đau xót khi chứng kiến thảm cảnh thiên tai động đất, sóng thần đã gây ra cho Đất nước và Nhân dân Nhật bản. Cùng chung vóc dáng Á đông với máu đỏ, da vàng, chắc chắn không ai trong chúng ta không thẫn thờ, xót xa rơi lệ khi thấy cả vùng miền đông Nhật bản trù phú và xinh đẹp bỗng chốc tan hoang như hủy diệt của B52 rải thảm khu phố Khâm thiên thời chiến tranh chống Mỹ!


Ngay sau khi tiếp nhận được những thông tin đầu tiên về thảm cảnh trên, Ban lãnh đạo Vinacam đã gửi thư thăm hỏi và bày tỏ sự quan tâm, chia sẻ với nhân dân Nhật bản qua các đối tác truyền thống như tập đoàn Itochu, Sumitomo, Mitsui, Mitshubishi, Kanematsu…Qua thông tin phản hồi, chúng ta biết mọi thứ tại Nhật Bản dường như đang trở nên tồi tệ nhất trong 60 năm gần đây: Lương thực, nhiên liệu, nước sạch và điện đều bị cắt giảm. Cả nước Nhật đang gồng mình gánh chịu những nỗi đau về người và của đồng thời phải triển khai một sứ mệnh cứu hộ khổng lồ để đối phó với hậu quả của động đất, sóng thần, rò rỉ hạt nhân và núi lửa phun trào.

 

 


Chúng ta ngồi đây và cảm thấy thật bất lực vì không biết phải làm gì để giúp đỡ cho đất nước Nhật bản, những người bạn đã từng hết lòng giúp đỡ chúng ta trong gian khó – Đây cũng là quốc gia hàng năm cung cấp cho chúng ta lượng phân bón đặc chủng lớn với chất lượng cao để năng suất cây trồng của chúng ta ngày càng phát triển!

Chúng ta sẽ không chỉ là cầu nguyện mà hãy hành động thiết thực hơn –Mỗi người hãy vì truyền thống “Một miếng khi đói bằng một gói khi no.. Của ít lòng nhiều” cùng chung tay quyên góp cho nhân dân Nhật bản vượt qua đau thương, mất mát lớn lao này!

Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc trên, chúng tôi kêu gọi toàn thể các cán bộ, công nhân viên thuộc hệ thống Vinacam , các Đại lý, Bạn hàng , các nhà hảo tâm cùng tham gia đóng góp hỗ trợ cho nhân dân Nhật bản. Chúng tôi cam kết toàn bộ số tiền đóng góp của quý vị sẽ được Vinacam chuyển nhanh và trọn vẹn đến cơ quan đại diện có thẩm quyền cao nhất của Nhật bản tại Việt nam. Rất mong được các quý vị ủng hộ và tham gia chương trình này. Xin trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ của Quý vị!

Mọi đóng góp xin chuyển về Tài khoản: Công ty Cổ phần Vinacam:

-    Tiền Việt: 6223201000322, Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Thành Đô  

-    Ngoại tệ: 6223201000555, Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Thành Đô

-    Tiền mặt: Phòng Kế toán Công ty CP Vinacam, Đ/c: 28 Mạc Đĩnh Chi, P.Đa Kao, Q.1, Tp.HCM.

CÔNG TY CỔ PHẦN VINACAM
Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.