VINACAM ĐÓN ĐOÀN CÁN BỘ CAO CẤP CỦA TẬP ĐOÀN NAMHAE VÀ TẬP ĐOÀN DAEWOO HÀN QUỐC SANG THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI VIỆT NAM.

Ngày 17/7/2013 Vinacam đã đón Ông Kim Jun Ho – Phó chủ tịch, Ông Han Bae Ho Tổng giám đốc cùng các lãnh đạo chuyên trách của tập đoàn Namhae, tập đoàn sản xuất và xuất khẩu phân bón hóa chất hàng đầu Hàn Quốc và Ông H.K. Lee phó chủ tịch tập đoàn Daewoo cùng các cán bộ lãnh đạo cấp cao sang thăm và làm việc tại trụ sở chính 28 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, Tp. HCM.

Ông Vũ Duy Hải - Tổng giám đốc Vinacam (thứ 3 từ trái qua) cùng đoàn lãnh đạo của Namhae và Daewoo

Chuyến thăm lần này của tập đoàn Namhae và tập đoàn Daewoo là nhằm thắt chặt hơn nữa quan hệ hợp tác thương mại truyền thống giữa ba công ty từ nhiều năm qua.

Ông Kim Jun Ho - Phó chủ tịch tập đoàn Namhae trao quà cho Ông Vũ Duy Hải - Tổng giám đốc Vinacam

Phát biểu tại buổi gặp Ông Kim Jun Ho bày tỏ sự vui mừng khi đến thăm Vinacam trên cương vị là giám đốc điều hành phụ trách việc xuất khẩu, đồng thời đánh giá cao công tác phát triển thị trường và những thành tích của Vinacam trong những năm vừa qua. Theo Ông Han Vinacam là đối tác chiến lược và phát triển lâu dài của Namhae, trong thời gian tới Namhae sẽ tiếp tục đẩy mạnh sản xuất DAP đáp ứng cho thị trường xuất khẩu đảm bảo nguồn cung cho Vinacam như định hướng mà hai Công ty đã xác định trước đây.

Tại đây Ông Choe Yong Seon – Giám đốc liên đoàn lao động cùng Ông Jeong Byung Kwon – Thư ký điều hành lao động đã hứa với Vinacam sẽ đôn đốc lao động để cung cấp cho Vinacam những sản phẩm DAP chất lượng tốt nhất.

Thay mặt Vinacam, ông Vũ Duy Hải - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Vinacam nhiệt liệt hoan nghênh Ông Kim Jun Ho đã sang thăm và tọa đàm với Vinacam, cảm ơn sự quan tâm của Namhae cũng như cá nhân Ông Kim đã dành cho Vinacam.

Các bên cùng tin tưởng rằng quan hệ thương mại giữa Vinacam, Namhae và Daewoo sẽ ngày càng bền chặt đóng góp vào sự phát triển của hai bên theo đúng tinh thần “Hợp tác cùng phát triển”.

Buổi gặp kết thúc trong không khí nồng ấm, Tổng giám đốc Vinacam Ông Vũ Duy Hải đã trao tặng những món quà mang đậm hình ảnh Việt Nam cho mọi người trong đoàn

Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 9 ngày: 11/01/2022 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.