VINACAM THAM DỰ HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM SÓC TRĂNG EXPO 2013

Những ngày vừa qua, Hội chợ - triển lãm Sóc Trăng - Expo 2013 "Hàng nông sản máy móc thiết bị vật tư phục vụ phát triển nông thôn khu vực ĐBSCL" diễn ra tại trung tâm hôi nghị Hồ nước ngọt Tp. Sóc Trăng đã thực sự trở thành ngày hội của bà con nông dân vùng ĐBSCL. Mỗi ngày, Hội chợ lại mang đến những niềm vui mới với rất nhiều hội thi, hội thảo thiết thực.

Hội chợ-triển lãm Sóc Trăng – Expo 2013 không chỉ là một sân chơi lớn để các doanh nghiệp gặp gỡ, tri ân khách hàng mà còn mở ra cơ hội giao lưu, hợp tác làm ăn trong nước và quốc tế. Đến với Hội chợ lần này CTY CP VINACAM đã tham gia chương trình hội thảo chuyên đề “Sức mạnh sinh học” của công ty TNHH TM Tân Thành một đối tác chiến lược và quan trọng của VINACAM trong suốt nhiều năm qua. 

 

Công ty TNHH TM Tân Thành đã có 16 năm hình thành và phát triển với chuyên ngành kinh doanh phân bón – thuốc bảo vệ thực vật. Công ty có trụ sở chính tại thành phố Cần Thơ trung tâm phát triển kinh tế trọng điểm của ĐBSCL, từ đây hàng hóa công ty có lợi thế lưu thông thuận tiện đến đại lý và bà con nông dân trên toàn vùng

 
Các CB-CNV VINACAM hướng dẫn bà con nông dân phân biệt Kali Israel thật giả và cách thử

Để các sản phẩm nông nghiệp có năng suất cao, chất lượng tốt thì bà con nông dân cần chú trọng đến cách bón phân và chất lượng phân bón sử dụng cho cây trồng của mình, nhưng với tình hình phân bón giả diễn biến phức tạp như hiện nay đã ảnh hưởng đến uy tín của các công ty kinh doanh phân bón, cũng như năng xuất chất lượng các sản phẩm nông sản, nắm bắt được thực trạng này VINACAM đã giới thiệu đến Hội trợ - triển lãm expo 2013 những công nghệ chống hàng giả tiên tiến mà VINACAM đang áp dụng trên bao bì sản phẩm, những đặc điểm vượt trội của dòng sản phẩm Kali Israel do VINACAM nhập khẩu và phân phối.

 

Click vào đây để xem cách nhận biết Kali Israel thật giả

 

Với quyết tâm xây dựng thương hiệu đưa sản phẩm gắn với lợi ích của nông dân bằng chất lượng hiệu quả, VINACAM đã và đang mang đến cho bà con nông dân những sản phẩm có chất lượng cao, công nghệ chống giả tiên tiến.
 
 
VINACAM
 

 

Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.