VINACAM TIẾP ĐÓN TIẾP ĐOÀN CÁN BỘ CẤP CAO CỦA HEARTYCHEM VÀ LAO KAIYUAN MINING SOLE TỚI THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI VINACAM

Sáng ngày 26/03/2015 đoàn cán bộ cấp cao của Heartychem do ngài H.K. Kim - Giám đốc điều hành dẫn đầu và đoàn cán bộ cấp cao của Lao Kaiyuan do bà Peng Jing - Giám đốc marketing dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Vinacam.

Lãnh đạo Vinacam - Heartychem - Lao Kaiyuan chụp ảnh lưu niệm tại Vinacam

Heartychem Corp. là nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm hóa chất và phân bón lớn của Hàn Quốc, được thành lập vào năm 1995 đến nay Heartychem Corp. đã có văn phòng ở nhiều nơi trên thế giới như Hồng Kong, Nga… và tại Việt Nam Heartychem là một trong những đối tác thân thiết với giao dịch hàng năm giữa hai bên lên đến hàng chục nghìn tấn phân bón các loại. Cùng đến và làm việc với Vinacam còn có đoàn cán bộ cao cấp của Công ty Lai Kaiyuan Mining Sole Co.,Ltd là một doanh nghiệp quốc tế chuyên sản xuất và cung cấp Kali (MOP), Công ty có 141 cây số vuông mỏ kali tại tỉnh Khammouane và Savannakhet của Lào với năng lực có thể sản xuất 3 triệu tấn Kali một năm với chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyền hiện đại.

Tại buổi đón tiếp đoàn đến thăm và làm việc với Vinacam, đại diện Vinacam và Heartychem cùng vui mừng trước mối quan hệ tốt đẹp và bền chặt giữa hai bên và cùng mong muốn thông qua Lao Kaiyuan Mining Sole Co. hai bên có thể tiếp tục đẩy mạnh quan hệ lên tầm cao mới bằng việc phát triển thị trường Kali Lào tại Việt Nam.

Phát biểu tại buổi gặp Bà Pen Jing giám đốc marketing Lao Kaiyuan Mining Sole Co. đánh giá rất cao những nỗ lực của Vinacam trong việc phát triển thị trường Kali tại Việt Nam, các sản phẩm Kali mang thương hiệu Vinacam đã có mặt ở hầu hết các địa phương và trở thành sản phẩm được bà con nông dân ưa dùng để bón cho cây trồng. Bà cũng ấn tượng với lượng nhập khẩu và tiêu thụ Kali của Vinacam lên đến hàng trăm nghìn tấn mỗi năm.

Lãnh đạo các bên cũng đã có những trao đổi về tình hình thị trường phân bón toàn cầu và diễn biến thị trường trong nước, bàn về các chính sách hỗ trợ của nhà sản xuất trong việc cung ứng sản phẩm Kali Lào tại Việt Nam. Buổi gặp kết thúc, nhiều thỏa thuận và kế hoạch nhập khẩu cụ thể cho từng thời điểm giữa các bên đã đạt được để đáp ứng kịp thời, đúng yêu cầu mùa vụ cho sản xuất nông nghiệp. Buổi gặp cũng đã góp phần thắt chặt hơn nữa quan hệ thương mại  giữa Vinacam với các nhà sản xuất phân bón, khẳng định vị trí của Vinacam trên thị trường phân bón Việt nam, tăng cường sự hiểu biết và trao đổi thông tin thương mại với các bên. Đồng thời thể hiện tinh thần “Hợp tác cùng phát triển” mà Vinacam luôn coi trọng.

 

VINACAM

Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.