Vinacam & Agricam Tiếp Đoàn Cán Bộ Cao Cấp Của Công Ty Lúa Gạo BEIDAHUANG

Chiều ngày 10/4/2014 Vinacam và Agricam đã đón ông Ringo Tang –Tổng giám đốc Công ty lúa gạo BEIDAHUANG, ông William Yuen – Phó Tổng giám đốc sang thăm và làm việc tại trụ sở chính của Vinacam 28 Mạc Đĩnh Chi, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh.

Ông Vũ Duy Hải Cùng Ông Ringo Tang chụp ảnh lưu niệm tại cuộc họp

Công ty lúa gạo Beidahuang là một trong những Công ty lớn ở Trung Quốc, hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp và lương thực. Trong năm 2013 vừa qua, Beidahuang đã kí kết và nhập khẩu gạo của Agricam & Agricamcodo với số lượng rất lớn từ hàng chục nghìn tấn. Với mục tiêu đặt chất lượng lên hàng đầu các sản phẩm gạo mang thương hiệu "Agricam" do Beidahuang phân phối đã được người tiêu dùng Trung Quốc biết đến rộng rãi và trở thành một mặt hàng rất được ưa chuộng và tin dùng. Với mong muốn được hợp tác sâu rộng thêm về nhiều mặt trong lĩnh vực Nông nghiệp ngày 10/4/2014 Beidahuang đã sang thăm và làm việc cùng Vinacam và Agricam nhằm nâng mối quan hệ hợp tác kinh doanh lên tầm cao mới.

 

Tại buổi họp Ông Ringo Tang đã đánh giá cao chất lượng, khả năng đáp ứng gạo của Agricam & Agricamcodo, qua đó Shenzhen Lianyimiye và Hainan Grain mong muốn được hợp tác sâu rộng hơn nữa đối với Agricam nói riêng và Vinacam nói chung trong thời gian tới. Các bên cũng đã trao đổi nhằm thúc đẩy hơn nữa việc tăng sản lượng xuất khẩu gạo cho Shenzhen Lianyimiye và Hainan Grain trong quý 4 năm 2013 cũng như định hướng cho các năm tới đây.

Kết thúc buổi gặp trong không khí thân mật các bên cùng tin tưởng sẽ hợp tác mở rộng kinh doanh hơn nữa trên tinh thần “Hợp tác cùng phát triển”. Sau chuyến thăm và làm việc tại trụ sở Vinacam, đoàn đã đi thăm và làm việc tại trụ sở Agricam tại 700 Quốc lộ 91, Khu vực Thới Thạnh, Phường Thới Thuận, Quận Thốt Nốt, Thành phố Cần Thơ

 

VINACAM

Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.