Vinacam: Đại hội Cổ đông và gặp mặt bạn hàng năm 2012

Sáng 19/05/2012, Công ty Cổ phần Vinacam đã tổ chức thành công Đại hội cổ đông lần thứ 7. Theo báo cáo trước Đại hội, Vinacam tiếp tục có mặt trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt nam theo bầu chọn của VN Express.

 

Trước giờ khai mạc...(Ảnh L.T.Kiệt)
 

Về kinh doanh phân bón, Vinacam đã đặc biệt thành công, được người tiêu dùng cả nước tín nhiệm khi đưa vào thị trường sản phẩm Kali Israel phẩm cấp cao, hàm lượng K2O trên 61% đóng bao “Hai Con Rồng” với kỹ thuật chống giả đặc biệt. Trong năm, tổng sản lượng phân bón toàn hệ thống Vinacam cung ứng đạt 440.000 tấn, doanh thu 4.240 tỷ, xuất khẩu đồ gỗ đạt trên 10 triệu USD, nộp trên 170 tỷ tiền thuế các loại, lợi nhuận trước thuế đạt trên 90 tỷ. Trong năm đã đầu tư thành lập mới Công ty cổ phần nông sản Vinacam (Agricam) với chuyên ngành chế biến xuất khẩu gạo, được Bộ Công thương cấp giấy phép xuất khẩu dài hạn.

 

 

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Vinacam Vũ Duy Hải đọc báo cáo tại Đại hội
(Ảnh: L.T.Kiệt)
 

Mặc dù nền kinh tế chung còn khó khăn nhưng hệ thống Vinacam vẫn giữ và ổn định được công ăn việc làm cho trên 1.000 lao động. Căn cứ kết quả kinh doanh đạt được, Đại hội cổ đông đã nhất trí phê duyệt mức chia cổ tức 25% thay vì kế hoạch 20% như nghị quyết đã được thông qua tại ĐHCĐ năm 2011.

 

 

Đại hội đã vinh dự đón gần 300 đại biểu về tham dự gồm các Cổ đông, các đối tác, bạn hàng và các đại lý lớn của Vinacam trên cả nước. (Ảnh: L.T.Kiệt)

 

 

 

Về chính sách xã hội, năm 2011, Vinacam đã thực hiện tài trợ cho giáo dục và hỗ trợ cho các công tác xã hội khác trên 1 tỷ 750 triệu đồng. Đã quyết định thành lập quỹ khuyến học Vinacam với vốn đối ứng ban đầu là 2,2 tỷ nhằm tạo điều kiện hỗ trợ cho cán bộ công nhân viên, con cán bộ công nhân viên, đặc biệt là các công nhân lao động trực tiếp tại các công ty cổ phần mà nguồn vốn góp của Vinacam đạt 51% trở lên nâng cao trình độ chuyên môn và tạo tiền đề cho các cháu đạt thành tích học tập tốt hơn.

 

"Hợp tác cùng phát triển" luôn là mong muốn của Vinacam.
Trong ảnh: Chủ tịch kiêm TGĐ Vinacam Vũ Duy Hải tặng hoa ông Lê Quốc Phong (phải), Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP phân bón Bình Điền sau những lời chia sẻ của ông Phong trước Đại hội...(Ảnh: Tuấn Anh)

 

 

Ông Quản Đình Gang, Phó TGĐ Vinacam trao phần thưởng của Vinacam cho bà Nguyễn Thị Thu, Giám đốc DNTN Thu Dung - Đại lý phân bón Vinacam tại Bến Tre.
Ông Nguyễn Ngọc Nghi (phải), Phó TGĐ Vinacam (kiêm Giám đốc Vinacam Hà Nội) tặng hoa ông Nguyễn Cao Lập, Giám đốc Công ty CP DV-TM Hồng Thắng tỉnh Thanh Hóa đại diện cho bạn hàng khu vực phía Bắc tham gia đóng góp ý kiến tại Đại hội của Vinacam.

 

 

Ca sĩ Anh Thơ với các ca khúc Tàu anh qua núi, Khúc hát sông quê,...
(Ảnh: L.T.Kiệt)
 
NSƯT Quế Trân với những bản tân cổ ca ngợi quê hương, đất nước tại Đại hội...
(Ảnh: Tuấn Anh)


Với tình hình khó khăn, giảm phát chung của mọi ngành sản xuất kinh doanh, kết quả hoạt động và đóng góp của Vinacam được đánh giá là những điểm sáng của nền kinh tế hiện nay.

 

VINACAM 

 

Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 9 ngày: 11/01/2022 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.