Vinacam: Đại hội Cổ đông và họp mặt bạn hàng năm 2010 thành công mỹ mãn

Như một lời ước hẹn, ngày 19 tháng 5 năm 2010, Công ty Cổ phần Vinacam tổ chức Đại hội cổ đông và họp mặt bạn hàng năm 2010 tại khách sạn Continental, Quận 1, TP.HCM.

Ngày 19/5 năm nay cũng là ngày kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Vinacam, ngày ra đời một thương hiệu mới, không ngừng lớn, mạnh trong làng phân bón Việt Nam.


Một góc Đại hội

Về dự Đại hội có gần 300 Cổ đông và bạn hàng từ khắp mọi miền đất nước. Đại hội được vinh dự đón tiếp một vị khách mời đặc biệt là ông Calisto, huấn luyện viên trưởng Đội tuyển bóng đá Việt Nam.


Ông Calisto bắt tay chúc mừng đại hội thành công tốt đẹp, Chủ tịch Vũ Duy Hải cám ơn tình cảm mà ông Calisto dành cho Vinacam…

5 năm qua, Vinacam đã cung cấp cho thị trường phân bón Việt Nam trên 2,2 triệu tấn phân bón các loại với doanh số 11.200 tỷ đồng. Riêng năm 2009 đã thực hiện bán ra 503.000 tấn phấn bón các loại  với doanh số đạt trên 3.160 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 28 tỷ đồng và chia cổ tức 30%. Tương quan giữa doanh số và lợi nhuận của Vinacam nói lên ý nghĩa kinh doanh mang nặng tính phục vụ nông nghiệp, vì lợi ích người nông dân, vì cộng đồng của doanh nghiệp.


Nghệ sỹ Nhân dân Thu Hiền chào mừng Đại hội với những bài ca thắm đượm tình quê hương đất nước

Phát biểu tại Đại hội, đại diện các Ngân hàng đều đánh giá cao hoạt động của Công ty đồng thời cam kết tiếp tục tài trợ cho Vinacam trong nhập khẩu phân bón với hạn mức tín dụng cao nhất.


Đại diện Ngân hàng với những nhận xét tốt đẹp về Vinacam

Đại diện các bạn hàng thì cho rằng làm ăn với Vinacam là làm ăn với chữ “tín” và sự sẻ chia trên tinh thần “Hợp tác cùng phát triển”.


Đại diện khách hàng với phát biểu ấn tượng về Chủ tịch Vũ Duy Hải “người tuy nhỏ nhưng chí không nhỏ và tấm lòng luôn rộng mở

Đại hội đã biểu quyết thông qua toàn văn nội dung Báo cáo tổng kết 5 năm hoạt động của HĐQT và các chỉ tiêu định hướng phát triển nhiệm kỳ 2010 – 2015; nhất trí phương án phân phối lợi nhuận năm 2009 từ nguồn lãi sau thuế 23.333.269.697đ và bầu ra HĐQT nhiệm kỳ 2010 - 2015 gồm các thành viên:

 - Ông Vũ Duy Hải: Tổng Giám đốc - Công ty Cổ phần Vinacam.

- Ông Bùi Văn Quản: Tổng Giám đốc - Công ty THHH DV VT Vinh Quản.

- Ông Trương Quang Thọ: Tổng Giám đốc - Công ty Cổ phần Trung Đông.

- Ông Đặng Kim Luân: Tổng Giám đốc - Công ty Cổ phần vận tải Vinacam

- Ông Bùi Quốc Thành: Tổng Giám đốc - Công ty Cổ phần Vina G7

Nghị quyết đã được các cổ đông nhất trí 100%.


Hội đồng Quản trị nhiệm kỳ 2010-2015 ra mắt Đại hội

 Đại hội bế mạc trong không khí đồng thuận với niềm tin sắt đá vào sự thành công của những định hướng mới, quyết sách mới sẽ đưa Vinacam lên những nấc thang mới, những tầm cao mới trong nhiệm kỳ mới 2010-2015.

Buổi trưa cùng ngày HĐQT đã tổ chức tiệc chiêu đãi trọng thể tại nhà hàng Khách sạn Continental.

 

Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.