Vinacam: Khai trương đầu xuân Nhâm Thìn

Với chủ trương đáp ứng kịp thời vật tư phân bón cho sản xuất nông nghiệp, sáng 28/1/2012, tức ngày 6 tết Nhâm Thìn, toàn hệ thống Vinacam đã tổ chức họp mặt khai xuân đầu năm mới.


Đúng 8 giờ sáng, tại trụ sở chính 28 Mạc Đĩnh Chi, P.Đa kao, Quận 1, TP.HCM, đại diện HĐQT, Ban lãnh đạo Vinacam và các Công ty thành viên như Vina G7, Vinacam Glass,… cùng toàn thể CB-CNV khối văn phòng đã tập trung tại phòng họp lớn. Thay mặt HĐQT, Chủ tịch Vũ Duy Hải đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể CB-CNV cùng gia đình.

Sau khi có đánh giá ngắn gọn về kết quả hoạt động của năm Tân Mão, chủ tịch HĐQT đã chính thức phát động phong trào thi đua trong toàn hệ thống với quyết tâm hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm 2012 đã đề ra.

Nhân dịp này, Chủ tịch HĐQT đã trao quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm ông Lâm Thành Kiệt giữ chức Phó Tổng Giám đốc Vinacam để tăng cường cho bộ phân Kinh doanh XK gạo của Agricam.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày gặp mặt đầu năm, Lãnh đạo các phòng ban đã lần lượt phát biểu ý kiến hưởng ứng phong trào thi đua do Chủ tịch HĐQT phát động.


HĐQT tặng quà năm mới đến từng CB-CNV với lời động viên và mong muốn toàn thể CB-CNV phát huy trí tuệ và nét đẹp văn hóa Vinacam để xây dựng hệ thống Vinacam ngày càng phát triển…

Ông Bùi Văn Quản, Phó Chủ tịch HĐQT tặng quà đến đại diện Công đoàn Vinacam

 
 Ông Bùi Quốc Thành, Ủy viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Vina G7 tặng quà người lao động tại nhà máy chế biến gỗ Long Thành - Đồng Nai

Cùng nâng ly Chúc mừng năm mới và hạ quyết tâm cho những thành công mới!...

Dưới mái nhà chung Vinacam…
Hợp tác cùng phát triển…

Ngay sau buổi họp mặt đầu xuân, Phòng Nghiệp vụ - Kinh doanh đã triển khai thực hiện tổ chức tiếp nhận 03 tàu phân bón với tổng khối lượng trên 40.000 tấn sẽ cập cảng TP.HCM, Quy Nhơn và Quảng Ninh trong đầu tháng 02/2012. Các Công ty thành viên đã bắt tay ngay vào sản xuất cho những lô hàng xuất khẩu đầu tiên của năm Nhâm Thìn.Nhân dịp đầu năm mới, xin kính chúc các đối tác, bạn hàng, bà con nông dân cùng bạn đọc gần xa một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt hơn nữa; chúc Nhà nông thêm một năm mới trúng mùa, trúng giá!
VINACAM

Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.