Vinacam: Thêm nguồn cung phân bón chất lượng cao

Ngày 09/8/2011, tại Công ty Cổ phần Vinacam, ông Vũ Duy Hải - Chủ tịch Công ty CP Vinacam đã có buổi làm việc với đoàn đại biểu Công ty Phân bón Quantum (Quantum Fertilisers Limited, Hong Kong) do ông Poul Ditlevsen - Phó Chủ tịch, dẫn đầu.


Trọng tâm của buổi làm việc, hai bên thảo luận về mối quan hệ hợp tác giữa Vinacam và Quantum Fertilisers Limited trong thời gian tới và ký kết một số văn bản quan trọng. Bên cạnh đó, hai bên còn thảo luận về tình hình thị trường phân bón Việt Nam và thế giới; Phân tích tình hình sản xuất và tiêu thụ phân bón trong những tháng còn lại của năm 2011.

Quantum Fertilisers Limited, có trụ sở tại Hong Kong, là một công ty con của Incitec Pivot Limited (Úc), một nhà sản xuất phân bón và hóa chất công nghiệp lớn có nhà máy sản xuất phân bón DAP hạt nâu, chất lượng cao cho thị trường Úc và thế giới. Tuy Quantum Fertilisers Limited mới thành lập ngày 01/12/2009 nhưng tính đến hết năm 2010, Công ty đã cung ứng ra thị trường thế giới trên 3 triệu tấn phân bón các loại.

Bằng việc bắt tay liên kết với Quantum Fertilisers Limited, Vinacam hy vọng đa dạng hóa nguồn cung phân bón cho nhập khẩu phân bón của Vinacam để ngày càng nâng cao chất và lượng phân bón nhập khẩu trong thời gian tới, góp phần đáp ứng nhu cầu của sản xuất nông nghiệp ngày một tốt hơn.
THÔNG TIN VINACAM
Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 9 ngày: 11/01/2022 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.