Vinacam gặp gỡ đầu xuân ban lãnh đạo Viettinbank Chi nhánh Thủ Thiêm.

Nhân dịp đầu xuân Quý Tỵ 2013 ngày 26/2/2013 Vinacam đã đón tập thể ban giám đốc cùng lãnh đạo các phòng chức năng Viettinbank chi nhánh Thủ Thiêm sang thăm và làm việc tại trụ sở Vinacam 28 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, Tp. HCM.

Viettinbank là một ngân hàng lớn, giữ vai trò quan trọng, trụ cột của ngành Ngân hàng Việt Nam hiện có hệ thống mạng lưới trải rộng toàn quốc với 01 Sở giao dịch, 150 Chi nhánh và trên 1000 Phòng giao dịch/ Quỹ tiết kiệm. Trong năm 2012 giao dịch vay vốn giữa Vinacam với Viettinbank mà đại diện là Chi nhánh Thủ Thiêm đạt 201 tỷ trên tổng hạn mức được duyệt cấp là 300 tỷ; riêng giao dịch luân chuyển tiền tệ đạt 350 tỷ.

Ban Giám Đốc Viettinbank chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo Vinacam

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, ông Vũ Duy Hải Chủ tịch HĐQT Vinacam đánh giá cao sự giúp đỡ, hỗ trợ của Viettinbank Chi nhánh Thủ Thiêm đối với Vinacam trong thời gian vừa qua. Chủ tịch HĐQT Vinacam khẳng định Vinacam có được sự phát triển vượt bậc trong giai đoạn khó khăn vừa qua là nhờ sự trợ giúp rất lớn của hệ thống ngân hàng trong đó Viettinbank Thủ Thiêm là một trong những ngân hàng quan trọng tạo nên thành công cho Vinacam.

Với tiêu chí “Hợp tác cùng phát triển” lãnh đạo hai bên đã thống nhất cao một số vấn đề mang tính đột phá để nâng tầm quan hệ tín dụng cho năm 2013 lên bước phát triển mới.

Cuối buổi hội đàm, lãnh đạo Vinacam đã mời cơm thân mật toàn đoàn đồng thời trao quà lưu niệm đến Ông Nguyễn Thành Xuân – phó giám đốc Chi nhánh ngân hàng Viettinbank Thủ Thiêm nhân dịp Ông được bổ nhiệm nhận chức vụ mới tại Chi nhánh ngân hàng Viettinbank Cộng Hòa Liên Bang Đức.

Tổng Giám đốc Vinacam Ông Vũ Duy Hải (bên trái) trao bút lưu niệm đến Ông Nguyễn Thành Xuân - Phó giám đốc Chi nhánh Viettinbank Thủ Thiêm (bên phải) kèm lời chúc thành công trên cương vị mới
Những cái bắt tay nồng ấm và chia sẻ trước khi Ông Nguyễn Thành Xuân (bên phải) lên đường đi nhận nhiệm vụ mới tại Chi nhánh Viettinbank - Cộng Hòa Liên Bang Đức

Với tần xuất tiếp khách Quốc tế dày đặc trong những ngày đầu xuân và kết quả tốt đẹp của các buổi giao lưu với các hệ thống ngân hàng đang phục vụ Vinacam như ngân hàng Viettinbank Thủ Thiêm; Vinacam tin tưởng rằng năm 2013, Vinacam sẽ có bước phát triển ngoạn mục, hoàn thành thắng lợi kế hoạch đã đề ra.

 

VINACAM

 

Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.