Vinacam tiếp tục nhận bằng Độc quyền kiểu dáng công nghiệp

Sau những thành công bước đầu trong việc ngăn chặn hàng nhái, hàng giả khi chính thức đưa bao bì Kali Israel – Kali Israel hiệu “Hai con rồng” đã được đăng ký độc quyền kiểu dáng công nghiệp vào phân phối lưu thông trên toàn quốc; Công ty CP Vinacam tiếp tục nộp đơn đăng ký Độc quyền kiểu dáng Công nghiệp cho các sản phẩm phân bón Kali có hàm lượng K2O 60% do Vinacam nhập khẩu từ C.I.S (các nước thuộc Liên Xô cũ) với thương hiệu "Nhất Long" – bao Kali in hình một con rồng.


Ngày 06/6/2011, Công ty CP Vinacam đã được Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học Công nghệ) cấp bằng Độc quyền kiểu dáng Công nghiệp số 15631 cho sản phẩm bao bì đóng gói trên.


Như vậy, hiện tại Vinacam đã sở hữu hai mẫu bao bì chuyên dùng cho phân bón Kali được cấp bằng Độc quyền kiểu dáng công nghiệp đó là: Kali Israel được đóng gói trong bao bì in hình hai con rồng (Song long) và Kali CIS được đóng gói trong bao bì in hình một con rồng (Nhất long).

Hai mẫu bao Kali của Vinacam đã được cấp bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp


Song song với việc thiết kế bao bì có 2 sợi chống giả đặc biệt, việc độc quyền sở hữu kiểu dáng công nghiệp cho từng loại Kali của Vinacam sẽ góp phần để bà con nông dân và người tiêu dùng trong cả nước chọn mua được đúng sản phẩm có chất lượng cao, giảm thiểu việc sử dụng nhầm lẫn hàng nhái, hàng giả.


Mẫu bao bì Kali hiệu “Nhất Long” của Vinacam theo Bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp số 15631.


Với chính sách "Trọng thưởng cho người phát hiện nơi sản xuất hoặc tiêu thụ hàng hàng giả", Công ty CP Vinacam rất mong nhận được sự hợp tác của bà con để loại trừ những sản phẩm kém chất lượng cố tình sao chép kiểu dáng công nghiệp nêu trên.


Vì một nền nông nghiệp Việt Nam phát triển, vì sự thịnh vượng chung: Vinacam nguyện đồng hành cùng bà con nông dân nước Việt !


THÔNG TIN VINACAM

Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.