Website của Vinacam bị tin tặc tấn công

Tối Chủ nhật, 12/6/2011, website của Vinacam đã bị tin tặc tấn công. Kẻ đột nhập đã xóa một số tin, bài về vụ cắt cáp tàu Bình Minh 2 và tàu Vi king II đồng thời treo cờ Trung Quốc tràn ngập trang mạng cùng các khẩu hiệu bằng dạng chữ phổ thông Trung Quốc liên quan đến Trường Sa và Hoàng Sa.

Sau khi phát hiện sự cố, Ban quản trị website của Vinacam đã tích cực làm việc, đến 22 giờ cùng ngày, các nội dung trên đã được gỡ bỏ và website đã hoạt động trở lại bình thường.

Theo đánh giá của các chuyên gia, kẻ tấn công có thể có liên quan đến yếu tố nước ngoài. Hiện Vinacam đang phối hợp cùng Trung tâm An ninh mạng BKIS để khắc phục các lỗ hổng an ninh của website và dò tìm tung tích kẻ tấn công.

Vinacam cũng mong rằng, các bạn đọc có kỹ thuật cao trong việc chống tin tặc hãy hỗ trợ Vinacam, cùng Vinacam hoàn thiện an ninh cho website để chống lại và vô hiệu hóa những cuộc tấn công phá hoại từ bên ngoài.

THÔNG TIN VINACAM


Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.