“Cái rốn của địa cầu” và chất lượng Kali Israel

Sau khi đăng bài “Biển chết – Cái rốn của địa cầu”, chúng tôi nhận được ý kiến của một số bạn hỏi về mối liên hệ giữa “cái rốn của địa cầu” và chất lượng Kali Israel. Chúng tôi xin cám ơn các bạn đã quan tâm đến website Vinacam và sản phẩm của chúng tôi. Dưới đây, chúng tôi xin phúc đáp vấn đề mà các bạn quan tâm.

Thực sự, Biển Chết là nơi hiện đang nắm giữ rất nhiều kỷ lục như: Nơi thấp nhất trên bề mặt Trái Đất (thấp hơn so với mặt nước biển thông thường của các đại dương hiện nay đến 417,5 m (số liệu năm 2005), nước Biển Chết có độ mặn cao nhất thế giới với nồng độ muối trong nước biển khoảng 30-40% (tại các biển khác chỉ vào khoảng 3,5% mà thôi). Trong khi tại các biển khác và các đại dương hàm lượng Clorua Natri (NaCl) chiếm tới 97% thành phần khoáng chất thì ở Biển Chết, nó chỉ chiếm khoảng 8% còn lại 37% là Clorua Kali, 53% là Clorua Magiê và 2% là các nguyên tố khác.

 Nếu việc khai thác Kali từ mỏ theo cách truyền thống có lẫn nhiều loại tạp chất nên thường cho sản phẩm có độ thuần khiết không cao thì Kali Israel được chiết xuất từ nước Biển Chết có độ thuần khiết cao và hàm lượng Kali cao hơn hẳn (61-63% thay vì 60% như loại Kali thông thường). Nước Biển Chết chứa 21 khoáng chất bao gồm kali, magiê, canxi, brôm và 12 trong số 21 khoáng chất này không tìm thấy trong nước biển hoặc đại dương khác và một số trong chúng được ghi nhận là có tác dụng tốt với cây trồng, được bổ sung vào thành phần của Kali Israel.

 Ngoài ra, Biển Chết còn là nơi có sức lôi cuốn đặc biệt với các du khách xung quanh khu vực Địa Trung Hải trong hàng ngàn năm qua và cũng là nơi đáng để du lịch đối với du khách trên khắp thế giới hôm nay.

 Việc gắn liền danh xưng “cái rốn của địa cầu” với Biển Chết trong các bài giới thiệu Kali Israel của chúng tôi chỉ nhằm giới thiệu với các bạn một danh xưng đã được thế giới thừa nhận cho vùng biển này, nó gắn liền với nhiều truyền thuyết của vùng “đất chết” nói trong kinh thánh. Đây là vùng du lịch kỳ thú của
Israel và Jordan mà không nơi nào trên thế giới có được.

Mong bà con yên tâm khi sử dụng sản phẩm kali Israel được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tại “cái rốn” của địa cầu này.

 Thông tin Vinacam


 

Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.