Đoàn đại biểu cấp cao của Vinacam đã trở về Việt Nam sau 04 ngày tham dự Hội nghị Phân bón IFA tại Hải Nam –Trung Quốc

Tham gia Hội nghị IFA lần này có Ông Vũ Duy Hải – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Vinacam, Ông Trần Anh Tú – Phó Tổng Giám đốc Vinacam Hà Nội, Ông Hoàng Thủy Hải Bình – Trợ lý Tổng Giám đốc. Đoàn Vinacam đến Hải Nam vào ngày 01/11/2011 với một lịch làm việc dày kín cho đến tận trưa ngày 04/11/2011. Trong thời gian Hội nghị tại Hải Nam , Vinacam đã họp và làm việc với trên 20 nhà sản xuất và cung ứng phân bón hàng đầu thế giới như DSW, Transammonia,Dreymoore,Daewoo, Namhae, Samsung, Mitsui, Itochu, Mitsubishi, Heartychem, Mekatrade….Tại hội nghị IFA lần này, Vinacam và các đối tác đã thông qua nhiều văn bản hợp tác quan trọng, đã ký một số hợp đồng nguyên tắc cho năm kinh doanh 2012 và nhiều thỏa thuận thương mại cho thời điểm vụ mùa tới đây.


Các nhà sản xuất và cung cấp phân bón thế giới đánh giá cao kết quả kinh doanh của Vinacam trong những năm qua và hoàn toàn đồng ý với định hướng phát triển trong thời gian tới của Vinacam. Có thể nói đối với Vinacam, Hội nghị IFA tại Hải Nam đã thành công rực rỡ và mở ra những cơ hội kinh doanh mới trong tương lai.


D­ưới đây là hình ảnh đoàn Vinacam gặp gỡ các đối tác tại Hội nghị:

VINACAM
Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.