Hội thảo "giới thiệu sản phẩm" tại Tây Ninh

Vào lúc 17:00 ngày 27/09 tại Ấp Gia Lâm, xã Gia Lộc, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh, Công ty CP Vinacam đã tổ chức hội thảo "Giới thiệu sản phẩm" với sự tham dự của hơn 100 nông dân và khách mời.

Hội thảo giới thiệu sản phẩm Tây Ninh

Tại Hội thảo, Vinacam đã giới thiệu đến bà con các dòng sản phẩm phân bón nhập khẩu chất lượng cao của Công ty như DAP Úc, Urea Malaysia, Kali Irsael, Kali Potash Plus và đặc biệt nhấn mạnh đến sản phẩm phân bón đặc chủng DAP Plus Humic + TE. Đây là sản phẩm do Vinacam độc quyền phân phối, với những tính năng ưu việt, sử dụng tiết kiệm hơn tới 30% so với sử dụng các loại phân bón thông thường.

Hội thảo giới thiệu sản phẩm Tây Ninh

Chương trình tập trung vào việc lựa chọn phân bón phù hợp với từng loại cây trồng mà tỉnh Tây Ninh đang canh tác: lạc (đậu phộng), lúa, mía, cao su và các loại rau củ... Đồng thời, chia sẻ cùng bà con cách thức, thời điểm bón phân để có được năng suất chất lượng tốt nhất vừa mang lại kinh tế, sản phâm nông nghiệp an toàn vừa đảm bảo nền nông nghiệp bền vững.

Hội thảo giới thiệu sản phẩm Tây Ninh

Bên cạnh đó,  cán bộ Công ty đã tư vấn, hướng dẫn thêm cách nhận biết phân bón thật giả, để bà con tránh mua phải các sản phẩm kém chất lượng trên thị trường.

Cũng trong Hội thảo, bà con nông dân được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng bao gồm các phần quà : giải nhất: 01 quạt máy, 2 giải nhì: mỗi giải 1 nồi cơm điện, 3 giải ba: mỗi giải 1 ấm đun siêu tốc. Bà con tham gia hội thảo vừa biết thêm được nhiều kiến thức hữu ích vừa nhận được quà nên ai nấy đều phấn khởi vui mừng.

Hội thảo giới thiệu sản phẩm Tây Ninh

Khách hàng may mắn trúng giải ba là một bình đun siêu tốc

Hội thảo giới thiệu sản phẩm Tây Ninh

Khách hàng may mắn trúng giải nhì là một nồi cơm điện

Hội thảo giới thiệu sản phẩm Tây Ninh

Khách hàng may mắn trúng giải nhất của buổi hội thảo

Công ty CP Vinacam gửi lời cám ơn chân thành đến bà con nông dân tham gia hội thảo. Là nhà nhập khẩu và phân phối phân bón lớn nhất Việt Nam, Vinacam luôn lắng nghe nhu cầu, mong muốn của bà con nông dân và cung ứng những sản phẩm phân bón chất lượng nhất.

 

VINACAM

Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.