Kết thúc hành trình trao vàng cho bà con trúng thưởng trong chương trình "Tri ân khách hàng - Rộn ràng quà tặng"

Tính đến ngày 31/7/2017, VINACAM đã hoàn tất thủ tục thông báo và trao vàng đến 52 bà con trúng thưởng trong khuôn khổ chương trình "Tri ân khách hàng - Rộn ràng quà tặng" trên cả nước.

Từ ngày 20/4 đến 30/6/2017, với mong muốn thể hiện lòng tri ân đối với Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm phân bón VINACAM trong suốt thời gian qua, CTCP VINACAM đã tổ chức chương trình “Tri ân khách hàng – Rộn ràng quà tặng” dành cho khách hàng là bà con nông dân trên cả nước đã mua và sử dụng sản phẩm phân bón DAP Plus Humic + TE.

Chương trình đã được bà con đón nhận nhiệt tình với tổng cộng 9.820 phiếu bốc thăm trúng thưởng được gửi về. Vào ngày 15/07/2017 vừa qua, Vinacam đã tiến hành bốc thăm trúng thưởng trước sự chứng kiến của đại diện Quý khách hàng là bà con nông dân, đại lý và các Quý công ty đối tác. Sau quá trình bốc thăm, tính đến ngày 31/7/2017, VINACAM đã hoàn tất thủ tục thông báo và trao tận tay tổng giá trị giải thưởng là 34 chỉ vàng 9999 đến tận tay 52 bà con trúng thưởng trên cả nước.

DAP Plus Humic + TE là sản phẩm mới do Vinacam độc quyền nhập khẩu. Đây là loại phân vô cơ được sản xuất bằng công nghệ hiện đại vượt trội, hoàn thiện với hàm lượng Acid Humic lên đến 2% và 4% trung vi lượng TE, giúp kích thích sự phát triển của hệ rễ, làm tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng của cây. Từ đó, giúp tăng chất lượng và sản lượng nông sản; tăng sức đề kháng của cây trong điều kiện bất lợi như nóng, rét, hạn, úng, chua, phèn... Tuy là sản phẩm mới nhưng đã được bà con đón nhận với nhiều phản hồi tốt về chất lượng ưu việt.

Vinacam xin chân thành cảm ơn Quý bà con cùng Quý đại lý, đối tác đã tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm phân bón Vinacam trong suốt thời gian qua. Trong tương lai, Vinacam sẽ đem đến nhiều sản phẩm ưu việt đến với người nông dân Việt Nam đúng như những lời cam kết chất lượng từ công ty: "VINACAM - SỨC SỐNG CÂY TRỒNG - NHÀ NÔNG SUNG TÚC".

 

VINACAM

Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.