Khai trương đầu năm mới – Vinacam đón đoàn Cán Bộ Cao Cấp Của tập đoàn Namhae và tập đoàn Daewoo Hàn Quốc Sang Thăm Và Làm Việc Tại Việt Nam.

Chào mừng khai trương mùa kinh doanh năm mới Quý Tỵ 2013, ngày 21/2/2013 Vinacam đã đón đoàn lãnh đạo tập đoàn Namhae - tập đoàn sản xuất và xuất khẩu phân bón hóa chất hàng đầu Hàn Quốc do ông Kang Sung Kuk – Chủ tịch cùng ông H.K. Lee phó chủ tịch tập đoàn Daewoo sang thăm và làm việc tại trụ sở chính 28 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, Tp. HCM.

Thay mặt ban lãnh đạo Vinacam, ông Vũ Duy Hải - chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Vinacam đã nhiệt liệt đón chào và chúc mừng năm mới đến toàn đoàn. Chủ tịch HĐQT Vinacam cũng bày tỏ lời cảm ơn chân thành đối với những tình cảm của Namhae, Daewoo và cá nhân ông Kang Sung Kuk, H. K. Lee phó chủ tịch Daewoo đối với Vinacam.

 Chuyến thăm của ông Kang và ông H. K. Lee đã mở đầu cho việc đón tiếp thúc đẩy thương mại song phương của Vinacam đối với các bạn hàng Quốc tế trong năm 2013. Đây là chuyến thăm nhằm thắt chặt hơn nữa quan hệ hợp tác thương mại truyền thống giữa ba công ty từ nhiều năm qua và thực hiện các kế hoạch phát triển DAP của Namhae tại Việt Nam với đối tác chiến lược là Vinacam. Từ nhiều năm qua, Vinacam thông qua tập đoàn thương mại Daewoo đã nhập khẩu nhiều lô hàng DAP của Namhae để phân phối tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm DAP hạt đen của Namhae ngày càng được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng và sử dụng.

 

Chủ tịch Vinacam ông Vũ Duy Hải (bên trái) trao quà lưu niệm cho Chủ tịch Namhae ông Kang 

 

Trong buổi gặp gỡ, ông Kang đánh giá cao công tác phát triển thị trường và những thành tích của Vinacam trong năm vừa qua, đồng thời chúc mừng Vinacam tiếp tục đứng trong 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2012, tăng 23 bậc so với năm 2011. Theo Chủ tịch Namhae thì năm 2013 Namhae sẽ tiếp tục đẩy mạnh sản xuất DAP để đáp ứng thị trường xuất khẩu đảm bảo nguồn cung cho Vinacam như định hướng mà hai công ty đã xác định trước đây.

Chủ tịch Vinacam - Ông Vũ Duy Hải trao quà lưu niệm cho phó chủ tich Daewoo - Ông Lee

Trong quá trình hội đàm, hai bên đã thông qua bản ghi nhớ về các thỏa thuận trong định hướng kinh doanh năm 2013 và những năm tới, hai bên tin tưởng năm 2013 sẽ là năm đánh dấu cột mốc mới trong quan hệ kinh doanh thương mại giữa Namhae và Vinacam

Buổi hội đàm được kết thúc trong không khí nồng ấm với nhứng cái bắt tay tin tưởng và sẻ chia. Trong buổi tối cùng ngày, CTHĐQT Vinacam đã tiếp cơm thân mật cả đoàn theo hương vị Việt Nam.

VINACAM

 

Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.