KÍNH TAM HIỆP - HƯỚNG ĐẦU TƯ MỚI CỦA VINACAM

Sau một loạt thành công và trở thành á quân trong lĩnh vực nhập khẩu phân bón hóa học tại Việt Nam, Vinacam đã quyết định đầu tư sang lĩnh vực sản xuất với nhiều loại hình đa dạng. Được khẳng định với thương hiệu Vina G7 - Ngành sản xuất đồ gỗ xuất khẩu. Từ Quý IV/2010 Vinacam đã quyết định đầu tư nâng gấp đôi công suất nhà máy chế biến gỗ tại Long Thành - Đồng Nai để Quý II/2011 có thể đưa doanh số xuất khẩu lên 1,5 triệu Usd/tháng.

Song song với việc đầu tư trên, Vinacam đã quyết định mua lại 32,5% vốn tại Công ty Cổ phần Kính Tam Hiệp. Mới đây, ngày 02/03/2011 Đại hội Cổ đông lần đầu tiên sau khi tái cơ cấu thành phần cổ đông của Công ty Cổ phần Kính Tam Hiệp đã được nhóm họp. Đại hội đã bầu ra HĐQT mới với 5 thành viên trong đó Công ty Cổ phần thiết bị nội ngoại thất dầu khí (PVC-Metal): Cổ đông có tỷ lệ vốn 65% nắm giữ chức vị Chủ tịch HĐQT và hai thành viên Hội đồng. Công ty Cổ phần Vinacam Cổ đông có tỷ lệ vốn 32,5% nắm giữ chức vị Phó Chủ tịch HĐQT và một thành viên hội đồng. Cổ đông Phạm Nguyên Đức, có tỷ lệ vốn 2,5% nắm giữ chức Tổng Giám đốc Công ty. 

Đại hội cổ đông đã thống nhất điều chỉnh tăng vốn đợt 1 lên 70 tỷ đồng, sửa đổi một số nội dung của Điều lệ Công ty, tiến tới việc thay đổi biểu tượng Logo Công ty cho phù hợp với xu thế phát triển mới.Việc tái cơ cấu thành phần cổ đông đã gần như tức thời tạo cho Kính Tam Hiệp những hợp đồng cung cấp kính xây dựng lớn lên đến nhiều chục tỷ đồng, giải quyết ổn định công ăn việc làm cho người lao động.

Với định hướng chiến lược sẽ đưa Kính Tam Hiệp trở thành nhà sản xuất và cung cấp kính xây dựng lớn tại Việt Nam, Đại hội Cổ đông đã quyết định giao HĐQT chủ trì việc phê duyệt đề án mở rộng đầu tư sản xuất ngay từ Quý II/2011. Theo đó Công ty sẽ khẩn trương nhập các dây chuyền thiết bị tiến tiến, hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu để đảm bảo năng lực sản xuất cho nhu cầu xây dựng đang tăng nhanh tại Việt Nam và cho xuất khẩu.

Với quyết định đầu tư mua lại 32,5% Cổ phần tại Kính Tam Hiệp, kết hợp với PVC Metal, Công ty Cổ phần Vinacam tin rằng đây sẽ là một hướng đi đúng trong chiến lược phát triển đa ngành của Công ty.

Tin tức Vinacam
Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.