Lãnh đạo Tập đoàn Vinacam đến thăm và làm việc tại Cảng Quốc tế Long An

Ngày 19/01/24 chủ tịch Tập đoàn Vinacam – Ông Vũ Duy Hải và Ông Võ Quốc Thắng - chủ tịch Tập đoàn Đồng Tâm cùng lãnh đạo của cả hai bên đã có buổi họp, làm việc về công tác triển khai, xếp dỡ tàu Despina K đang cập cảng Quốc tế Long An và kế hoạch hợp tác đưa các tàu nhập khẩu của Vinacam về khu vực cảng Quốc tế Long An trong năm 2024 và các năm tiếp theo.

Tàu Desfina K cập cảng Quốc tế Long AnTàu Despina K vận chuyển 30.000 tấn phân bón kali Israel của Vinacam đang thực hiện xếp dỡ và đóng gói tại cảng Quốc tế Long An

Được đầu tư bởi Tập đoàn Đồng Tâm, Cảng Quốc tế Long An có tổng diện tích 147 hecta với khả năng tiếp nhận tàu có tải trọng lên đến 100 nghìn tấn đóng vai trò là mắt xích trong chuỗi giao thương hàng hóa đa phương thức giữa các khu công nghiệp trong và ngoài ĐBSCL, các vùng kinh tế trọng điểm trong nước và Quốc tế.

Ông Vũ Duy Hải - Chủ tịch Tập đoàn Vinacam (bên trái) cùng Ông Võ Quốc Thắng - Chủ tịch Tập đoàn Đồng Tâm (bên phải) tại buổi làm việc 

Sau khi tham quan cơ sở vật chất, quy trình tiếp nhận hàng hóa và dịch vụ kho bãi của Cảng hai bên đã có buổi làm việc cùng nhau trao đổi về phương hướng mở rộng hợp tác. Tại buổi làm việc, ông Võ Quốc Thắng đã gửi lời chào và cám ơn Tập đoàn Vinacam một thương hiệu lớn trong lĩnh vực cung ứng vật tư Nông Nghiệp đã tin tưởng, lựa chọn Cảng Quốc tế Long An là nơi tiếp nhận, xếp dỡ các tàu nhập khẩu phân bón và trở thành một mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng, luân chuyển phân bón của Vinacam ở các tỉnh ĐBSCL và các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

Thay mặt Tập đoàn Vinacam, Ông Vũ Duy Hải đã gửi lời cảm ơn sự hỗ trợ của Cảng Quốc tế Long An trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh sự hợp tác toàn diện và lâu dài với Cảng Quốc tế Long An trong lưu thông hàng hóa. Lãnh đạo Tập đoàn Vinacam cũng chia sẻ bằng mối quan hệ và uy tín của mình, Vinacam sẽ giới thiệu các đối tác đưa tàu về Cảng với mong muốn giúp Cảng Quốc tế Long An ngày một phát triển và trở thành Cảng trung tâm của khu vực ĐBSCL.

Hệ thống kho hàng xá bên trong cảng


Đóng bao 50Kg tại Cảng Quốc tế Long An
Một số hình ảnh đóng đóng bao tại Cảng Quốc tế Long An

Kết thúc buổi làm việc, hai bên đã nhất trí với việc hợp tác, đồng lòng trên phương diện các bên đều có lợi, đồng thời bàn bạc trao đổi về việc hỗ trợ Tập đoàn Vinacam thuê đất và xây dựng hệ thống kho bãi trong cụm khu Công nghiệp Tân Tập, Long An phục vụ công tác chứa hàng và luân chuyển hàng hóa một cách thuận tiện. Hai bên tin tưởng rằng hướng đi này sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác bền vững và lâu dài từ đó đóng góp vào sự phát triển chung của địa phương và khu vực.


VINACAM

Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.