Lễ bốc thăm trúng thưởng của chương trình “Mùa Tri Ân – Mua Phân Trúng Vàng”

Sáng ngày 16/01/2017 tại văn phòng chính của Vinacam đã diễn ra buổi lễ bốc thăm trúng thưởng chương trình “Mùa Tri Ân – Mua Phân Trúng Vàng”

Ban tổ chức chụp hình lưu niệm cùng đại diện Báo Nông Nghiệp, đại diện đại lý và nông dân tiêu biểu

Qua hơn 3 tháng tổ chức, chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo bà con nông dân, thu hút được hàng nghìn lượt mua và đổi phiếu bốc thăm trúng thưởng với hai mặt hàng DAP Humic +TE và DAP Úc. Sáng ngày 16/01/2017, Tại văn phòng Công ty CP Vinacam số 28 Mạc Đĩnh Chi, P.Đakao, Q.1, Tp.HCM đã long trọng tổ chức buổi lễ Bốc thăm trúng thưởng chương trình "Mùa Tri Ân – Mua Phân Trúng Vàng" Theo chương trình khuyến mãi được đăng ký với Cục Xúc Tiến Thương Mại trước đây.

Ông Phạm Vũ Hà Linh - Giám đốc marketing báo cáo lượng phiếu tham gia bốc thăm trúng thưởng, và cơ cấu giải thưởng

Đúng 9h sáng, chương trình bốc thăm chính thức được diễn ra một cách công khai để tìm ra chủ nhân của các giải may mắn dưới sự chứng kiến của lãnh đạo Công ty CP Vinacam, đại diện đại lý, đại diện báo Nông Nghiệp Việt Nam, đại diện Hội Nông dân xã Chánh An, huyện Măng Thít, Tỉnh Vĩnh Long cùng các nông dân tiêu biểu. Thay mặt ban tổ chức, Ông Phạm Vũ Hà Linh – Giám đốc marketing đã báo cáo lượng phiếu tham gia dự thưởng và cơ cấu giải thưởng cũng như những quy định về tính hợp lệ của phiếu tham dự. 

Ông Nguyễn Viết Xuân - Phó Tổng Giám Đốc Công Ty CP Vinacam phát biểu khai mạc buổi lễ

Phát biểu khai mạc buổi lễ Ông Nguyễn Viết Xuân – Phó tổng giám đốc Công ty CP Vinacam cho biết nhờ có sự truyền thông sâu rộng và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của bà con nông dân, chương trình đã thành công tốt đẹp với hàng nghìn phiếu dự thưởng. Sau khi đại diện Công ty CP Vinacam, đại diện báo Nông Nghiệp, đại diện đại lý và đại diện nông dân xác nhận niêm phong hòm phiếu, Ông Nguyễn Văn Phúc “vua nhãn IDO miền Tây”– đại diện nông dân xã Chánh An đã bốc thăm 3 lá phiếu may mắn đầu tiên mỗi giải trị giá 2 chỉ vàng 9999 các giải thưởng đã thuộc về Bà Vũ Thị Dung – xã Yên Hoà huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc, Ông Nguyễn Văn Rệ - xã Long Cát, huyện Tân Hải tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Ông Nguyễn Văn Tứ - xã Chánh An, huyện Măng Thít, Tỉnh Vĩnh Long. 

Ông Nguyễn Văn Phúc (tự Tám Liếp) -“Vua nhãn IDO miền Tây” đại diện nông dân tiêu biểu bốc thăm cho 3 người may mắn giải ba trị giá mỗi giải là 2 chỉ vàng 9999

Ông Lê Hoàng Long – Đại diện đại lý lên bốc thăm cho 2 giải nhì trị giá mỗi giải là 5 chỉ vàng 9999

Tiếp sau đó Ông Lê Hoàng Long – Đại diện đại lý Lê Hoàng Việt, tỉnh Đồng Nai lên bốc thăm cho 2 giải nhì mỗi giải trị giá 5 chỉ vàng 9999 các giải thưởng đã thuộc về Ông Hồ Tấn Thức xã Tam Long, huyện Măng Thít, tỉnh Vĩnh Long và Ông Nguyễn Đức Tuấn – xã Tân Hải huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. 

Ông Nguyễn Đức Cường – Giám đốc chi nhánh miền Nam báo Nông Nghiệp lên bốc thăm cho giải nhất trị giá 1 lượng vàng 9999

Cuối cùng giải nhất được Ông Nguyễn Đức Cường - Giám đốc chi nhánh miền Nam báo Nông Nghiệp Việt Nam bốc thăm trị giá giải thưởng là 1 lượng vàng 9999 (tương đương với 10 chỉ vàng) đã thuộc về Ông Nguyễn Văn Xuân – huyện Vũng Liêm tỉnh Vĩnh Long. Ngay sau khi xác định được khách hàng may mắn trúng thưởng đại diện Vinacam đã nhanh chóng liên hệ thông báo đến khách hàng để hướng dẫn và làm thủ tục nhận thưởng.

 Công ty CP Vinacam xin trân trọng chúc mừng các Quý khách hàng may mắn trúng thưởng trong chương trình và chân thành cảm ơn các cơ quan truyền thông đã đưa tin rộng rãi để bà con biết đến sản phẩm của Vinacam. Công ty CP Vinacam sẽ trực tiếp liên hệ và trao giải thưởng cho khách hàng may mắn (dự kiến chương trình sẽ được trao ngay sau tết Nguyên Đán 2017). Nhân dịp tết nguyên đán 2017 đang đến gần, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CB- CNV Công ty CP Vinacam kính chúc Quý Đại lý, Quý khách hàng cùng các đối tác một năm mới an khang, hạnh phúc, tiếp tục đồng hành cùng Vinacam để chung tay xây dựng và “phát triển nền nông nghiệp bền vững”, trúng mùa, được giá.

 

 

VINACAM

Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.