Tập Đoàn Vinacam

Mang nước ngọt tới người dân vùng hạn mặn Tiền Giang

  Thứ ba, 24 Tháng ba 2020

Trước tình hình nhiễm mặn xâm nhập sâu rộng ở hầu hết các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long dẫn tới việc thiếu nước sinh hoạt trầm trọng, những ngày qua Tập đoàn Vinacam đã và đang triển khai công tác đưa nước ngọt miễn phí đến tận nơi giúp đỡ bà con ở các xã thuộc huyện Gò Công Đông tỉnh Tiền Giang nơi đang gánh chịu những ảnh hưởng nặng nề về nước sinh hoạt do hạn mặn gây ra.

Vinacam hỗ trợ nước ngọt cho bà con vùng hạn mặn

Vinacam mang nước ngọt tới bà con vùng hạn mặn

Vinacam cứu trợ nước ngọt cho đồng bào bị hạn mặn

cứu trợ nước ngọt cho dân vùng hạn mặn

Bên cạnh công tác triển khai đưa nước ngọt hỗ trợ cho bà con vùng hạn mặn, Vinacam cũng kêu gọi giúp đỡ, ủng hộ cứu trợ nước sinh hoạt và đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn hàng đối tác, các mạnh thường quân trên cả nước. Tính đến ngày 24/03 chương trình đã kêu gọi được 279 triệu đồng và 10.000 găng tay y tế giúp bà con phòng tránh dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp hiện nay. Danh sách ủng hộ cứu trợ được cập nhật thường xuyên ở link dưới


Danh sách ủng hộ cứu trợ nước sinh hoạt cho bà con vùng hạn mặn


VINACAM

Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp. Mang trong mình sứ mệnh phục vụ nông dân chúng tôi không ngừng nghiên cứu áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến để mang đến tương lai cho nền nông nghiệp nước nhà. Ở Vinacam chúng tôi đặt uy tín thương hiệu làm tôn chỉ, đảm bảo từng sản phẩm mang thương hiệu Vinacam là kết tinh của TÂM ĐỨC và TRÍ TÀI của những con người đồng kiến tạo.

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.