SỰ THẬT KHÁCH QUAN ĐÃ TRỞ LẠI !

Cuối cùng thì ngày 30/11/2009, Bộ Tài chính đã có công văn số 16865/BTC-TCDN gửi Thủ tướng Chính phủ, TCTy Vật tư Nông nghiệp Vigecam và Công ty Cổ phần Vinacam cùng một số Bộ, ban ngành, trình bày ý kiến của Bộ Tài chính về việc chuyển nhượng cổ phần của Vigecam tại Vinacam là phù hợp với các quy định của pháp luật.

Đây là kết quả của một quá trình dài kiên trì khiếu nại, kiến nghị cùng các đơn thư “kêu cứu” của các cổ đông Vinacam trong suốt 3 năm qua. Sự việc này cũng đã được các cơ quan báo chí, đài truyền hình Trung ương VTV1 quan tâm đưa rất nhiều tin, bài phân tích thể hiện cách nhìn nhận sự việc theo nhiều góc cạnh khác nhau. Và đặc biệt được sự quan tâm, ủng hộ của các Doanh nghiệp, của các nhà đầu tư cũng như được sự ủng hộ đông đảo dư luận trong cả nước.

Thay mặt cổ đông Vinacam, chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã sớm chỉ đạo Bộ Tài chính xem xét vụ việc này. Cảm ơn Thanh tra Chính phủ, Bộ Tài chính, các cơ quan báo, đài cùng các phóng viên đã có sự nhìn nhận khách quan, công bằng, đúng pháp luật và không thiên vị “DN nhà nước” với “DN tư nhân”!

Dưới đây chúng tôi xin đăng toàn văn công văn này của Bộ Tài chính để các cổ đông Công ty và bạn đọc tham khảo.

 

Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.