Tân Chủ tịch Namhae sang thăm và làm việc tại Vinacam

Ngày 27/06/2012, tân chủ tịch HĐQT tập đoàn phân bón hoá chất Namhae – Hàn quốc , Ông Kang Sung Kuk đã đến thăm và làm việc tại Vinacam. Đây là chuyến thăm Việt Nam lần đầu tiên kể từ khi Ông Kang chính thức được bổ nhiệm làm Chủ tịch Namhae vào tháng 3 năm nay.

Trên cương vị Chủ tịch mới của Namhae, Ông Kang đến thăm Vinacam để khẳng định và thắt chặt hơn nữa quan hệ hợp tác thương mại truyền thống giữa hai công ty.  Chủ tịch Kang cam kết sẽ tiếp tục thực hiện các kế hoạch phát triển thị trường DAP Namhae tại Việt nam với đối tác chiến lược là Vinacam mà người tiền nhiệm đã có định hướng từ nhiều năm qua.


 Hợp tác cùng phát triển

Theo bảng đánh giá và xếp hạng từ Chính phủ Hàn quốc, Namhae là tập đoàn phân bón hóa chất hàng đầu, là biểu tượng của nền công nghiệp hoá chất Hàn quốc. Với sản lượng hàng năm lên tới hàng triệu tấn DAP, NPK …được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiên nay, Namhae là nhà cung cấp phân bón chất lượng cao cho nhiều thị trường trên thế giới . Tại thị trường Việt nam, sản phẩm DAP hạt đen của Namhae được người tiêu dùng yêu thích và thường đặt mua với số lượng lớn . Từ nhiều năm qua, Vinacam thông qua tập đoàn thương mại Daewoo đã nhập khẩu nhiều lô hàng DAP của Namhae để phân phối tại thị trường Việt Nam. Thời gian gần đây, do phải tập trung giải quyết khối lượng thạch cao (sản phẩm phụ từ quá trình sản xuất DAP) đã tồn đọng quá lớn suốt thời gian qua nên Namhae buộc phải hạn chế sản xuất và không thể đẩy mạnh thị trường xuất khẩu như trước. Tuy nhiên theo tân Chủ tịch Namhae thì việc xử lý số thạch cao trên đã có nhiều chuyển biến tích cực và Namhae sẽ tiếp tục đẩy mạnh sản xuất DAP để đáp ứng thị trường xuất khẩu như định hướng trước đây. 

Thay mặt Vinacam, ông Vũ Duy Hải - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Vinacam đã chúc mừng Chủ tịch Kang sức khỏe và thành công trong cương vị mới. Đồng thời cám ơn tình cảm và sự quan tâm đặc biệt của tân Chủ tịch Namhae đối với Vinacam.


Chủ tịch Vinacam (trái) và Chủ tịch Namhae (phải) trao quà lưu niệm

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch Namhae khẳng định đây là một thời điểm quan trọng đánh dấu một mốc mới trong quan hệ kinh doanh với Vinacam. Cột mốc hôm nay mở ra một giai đoạn phát triển mạnh mẽ và toàn diện hơn nữa quan hệ thương mại giữa Namhae , Daewoo và Vinacam trong kinh doanh .

Cùng nâng cốc chúc mừng sau lễ ký văn bản hợp tác toàn diện

Trên tinh thần “Hợp tác cùng phát triển”, bằng mối quan hệ gắn bó từ nhiều năm, lãnh đạo Vinacam và Namhae tin tưởng rằng các định hướng, các kế hoạch phát triển kinh doanh giữa hai bên sẽ được thực hiện thành công trong tương lai gần.

VINACAM
Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.