Tập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam Đóng Góp 200 Triệu Trong Lễ Phát Động Ủng Hộ Công Tác Phòng Chống Dịch Covid 19 Và Hỗ Trợ Đồng Bào Bị Thiệt Hại Do Hạn Mặn

  Thứ sáu, 20 Tháng ba 2020

Sáng 20/3, tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP.HCM, Tập đoàn Vinacam cùng nhiều cá nhân doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh đã đến trao tặng tiền cùng hiện vật nhằm ủng hộ chống dịch Covid - 19 và hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do hạn mặn.

Tập đoàn Vinacam hỗ trợ đồng bào bị hạn hán, xâm nhập mặn

Thời gian vừa qua, sự bùng phát và diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới Virus Corona (Covid-19) đã gây ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống xã hội.

Không những vậy, cuộc sống người dân khó khăn nay lại càng khó khăn do tình hình nhiễm mặn đã xâm nhập sâu rộng ở hầu hết các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long dẫn tới việc thiếu nước sinh hoạt trầm trọng khiến cuộc sống đảo lộn, bà con phải bỏ công việc mưu sinh hàng ngày để xếp hàng chờ lấy từng can nước từ thiện của các mạnh thường quân từ các nơi khác chuyển về. Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP.HCM, Sáng ngày 20/03 tại lễ phát động "nhân dân TP. HCM tham gia ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 và hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do hạn hán, xâm nhập mặn" Tập đoàn Vinacam đã ủng hộ 200 triệu đồng. Cùng với nhiều cá nhân và doanh nghiệp các ban ngành, đoàn thể chương trình đã nhận được hơn 70 tỉ đồng.

Cùng đồng hành với bà con vùng hạn hán, xâm nhập mặn Tập đoàn Vinacam cũng tiếp tục kêu gọi toàn thể Cán bộ công nhân viên; Các Quý Đại lý, Bạn hàng, Đối tác; các Mạnh Thường quân chung tay cùng Vinacam giúp đỡ, ủng hộ cứu trợ nước sinh hoạt cho bà con.

Mọi đóng góp của Quý vị xin gửi về: Công Đoàn Công ty Cổ phần Tập Đoàn Vinacam Số tài khoản: 126 0000 58991 tại Vietinbank Chi nhánh Thủ Thiêm, Tp.HCM

Chúng tôi cam kết toàn bộ nguồn tiền do Quý vị thiện tâm ủng hộ sẽ được Vinacam nhanh chóng chuyển đổi thành bồn chứa hoặc nước sinh hoạt cho bà con và báo cáo lại chi tiết cho Quý vị.Danh sách ủng hộ cứu trợ nước ngọt cho dân vùng hạn mặn

VINACAM

Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp. Mang trong mình sứ mệnh phục vụ nông dân chúng tôi không ngừng nghiên cứu áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến để mang đến tương lai cho nền nông nghiệp nước nhà. Ở Vinacam chúng tôi đặt uy tín thương hiệu làm tôn chỉ, đảm bảo từng sản phẩm mang thương hiệu Vinacam là kết tinh của TÂM ĐỨC và TRÍ TÀI của những con người đồng kiến tạo.

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.