Tập đoàn Vinacam – Lễ Ra Mắt Nhà Máy Bình Điền II

Ngày 30 tháng 3 năm 2018 vừa qua đánh dấu một bước tiến nữa của Tập đoàn Vinacam khi chính thức ra mắt nhà máy sản xuất phân bón Bình Điền II mang thương hiệu 2 Phong. Đây là nhà máy sản xuất NPK thuộc hệ thống Vinacam, chú trọng tới các sản phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao đặc biệt là bổ sung hàm lượng Acid Humic để tăng khả năng hấp thụ của cây trồng đồng thời cải tạo đất hướng tới việc xây dựng nền nông nghiệp bền vững.

Nhà máy sản xuất phân bón Bình Điền II được khởi công xây dựng từ năm 2016 tại khu công nghiệp Long Hậu 2 – Long An trên diện tích hơn 30.000 m2 cùng hệ thống máy móc được trang bị hiện đại đồng bộ với tổng công suất giai đoạn đầu đạt 100.000 tấn / năm. Được tập trung nghiên cứu bởi các nhà khoa học hàng đầu trong và ngoài nước về lĩnh vực nông nghiệp, các sản phẩm phân bón của Bình Điền II được đặc chế theo thổ nhưỡng của từng vùng miền, kết hợp song song giữa hai mảng hữu cơ sinh học và vô cơ, với nguyên liệu đầu vào được kiểm soát chặt chẽ dựa trên các tiêu chí về chất lượng và thân thiện môi trường. Từ đầu năm 2018 những sản phẩm đầu tiên đã xuất xưởng đến tay người tiêu dùng và đã được đón nhận rộng rãi từ các đại lý, bạn hàng và bà con nông dân. 

Ngày 30 tháng 03 vừa qua nhà máy đã chính thức được ra mắt với sự tham dự của Ông Thào Xuân Sùng - Ủy viên BCH TW Đảng, Chủ tịch Hội nông dân Việt Nam, Giáo sư Hà Phúc Mịch – Chủ tịch Hội Nông Nghiệp Hữu cơ Việt Nam, Tiến sỹ Phạm Viết Muôn – Nguyên Phó chủ nhiệm VP Chính phủ, Ông Trương Quang Hoài Nam – Phó Chủ tịch TP Cần Thơ, Ông Nguyễn Văn Được – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An, Giáo sư Bùi Chí Bửu – Nguyên viện trưởng viện KH KT NN Miền Nam, Giáo sư Mai Văn Quyền – Nguyên phó viện trưởng viện KH KT NN Miền Nam, Giáo sư Nguyễn Bảo Vệ - Trưởng khoa Nông Nghiệp và sinh học ứng dụng trường ĐH Cần Thơ, Phó Giáo sư Phạm Văn Dư – Phó cục trưởng cục trồng trọt Bộ NN&PT Nông thôn, Tiến sỹ Nguyễn Đăng Nghĩa – Giám đốc Trung tâm nghiên cứu đất, phân bón và môi trường phía Nam, Tiến sỹ Hoàng Văn Tám – Trưởng phòng Viện nghiên cứu KHKT NN miền Nam, Tiến sỹ Tôn Nữ Tuấn Nam – nguyên cán bộ nghiên cứu Viện Nông Lâm Tây Nguyên, Tiến sỹ Chu Văn Hách – Viện lúa ĐB sông Cửu Long. Và hơn 600 đại biểu là các bạn hàng đại lý, bà con nông dân sản xuất giỏi cùng về dự.

Ông Lê Quốc Phong - Chủ tịch HĐQT Công ty CP SX&KD Phân Bón Bình Điền II

Ông Lê Quốc Phong - Chủ tịch HĐQT Công ty CP SX&KD Phân Bón Bình Điền II phát biểu tại Lễ ra mắt

Phát biểu tại lễ ra mắt Ông Lê Quốc Phong – Chủ tịch HĐQT Công ty SX & KD phân bón Bình Điền II cho biết ngay từ khi chỉ mới là một ý tưởng, Bình Điền II đã được xác định gánh trên vai sứ mệnh Phục vụ nông dân, và đó cũng là sứ mệnh chung của Tập đoàn Vinacam. Với tâm huyết của những người sáng lập nói riêng và của đội ngũ nhân sự Bình Điền II nói chung, chúng tôi tự hào khẳng định rằng, sản phẩm phân bón do Bình Điền II sản xuất là kết tinh của những giá trị vượt trội về chất lượng. Bước sang giai đoạn II nhà máy sẽ tiếp tục đầu tư, nghiên cứu cho ra mắt các sản phẩm phân hữu cơ Nano thế hệ mới để phân bón Bình Điền II mang thương hiệu 2 Phong sẽ đồng hành cùng bà con trên những thửa đất, mảnh ruộng; không chỉ đem lại hiệu quả kinh tế cao mà còn là giải pháp canh tác bền vững, hướng đến lợi ích lâu dài cho bà con, và rộng hơn là cho cộng đồng và cho môi trường. 

Ông Lê Quốc Phong - Chủ tịch HĐQT Công ty CP SX&KD Phân Bón Bình Điền II

Ban Lãnh Đạo Nhà Máy Sản Xuất Phân Bón Bình Điền II

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty CP SX&KD Phân bón Bình Điền II, xin trân trọng cảm ơn các Quý vị đại biểu cùng quan khách đã dành chút thời gian trong lịch trình bận rộn của mình để cùng hiện diện tại đây tham dự Lễ ra mắt nhà máy Bình Điền II. Nhiều Quý khách vì đường xa không thể có mặt đã gửi những lẵng hoa tươi đẹp chúc mừng cho bước tiến mới của Tập đoàn Vinacam. Tình cảm, sự tin tưởng của Quý vị chính là tiền đề tạo dựng nên thành công của Bình Điền II trong tương lai. 

Cùng tham dự buổi Lễ có hơn 600 Quý vị đại biểu cùng quan khách. Vì vậy, quá trình tổ chức sự kiện sẽ không thể tránh khỏi những sai sót làm Quý vị phiền lòng. Chúng tôi thành thật xin lỗi và mong Quý vị hoan hỉ thông cảm bỏ qua. Đội ngũ nhân viên Bình Điền II nói riêng và Tập đoàn Vinacam nói chung luôn sẵn sàng tiếp thu mọi ý kiến đóng góp để những sự kiện sau được thành công hơn. 

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Quý vị đã không quản đường xa đến đây, cảm ơn Quý vị quan khách đã gửi lời chúc mừng qua những lẵng hoa tươi thắm và mong Quý vị có những giây phút đáng nhớ tại Lễ ra mắt Bình Điền II. 

Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.