Tập đoàn Vinacam tiếp tục nằm trong TOP 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Vừa qua Vietnam Report đã công bố Bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2019. Với kết quả hoạt động sản xuất và kinh doanh ấn tượng, Tập đoàn Vinacam tiếp tục được vinh danh trong bảng xếp hạng danh giá này.

Đây là năm thứ 13 liên tiếp Bảng xếp hạng VNR500 được nghiên cứu và công bố nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có quy mô lớn nhất Việt Nam, đạt được những thành tựu đáng ghi nhận trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Theo Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Reports), danh sách và thứ hạng doanh nghiệp được đánh giá khách quan, độc lập dựa trên tiêu chí doanh thu thực tế của doanh nghiệp trong năm gần nhất cũng như tốc độ tăng trưởng trong những năm trước đó. Ngoài ra, các tiêu chí khác như: tổng tài sản, tổng lao động, các chỉ số ROA, ROE và uy tín truyền thông… cũng được sử dụng như các nhân tố bổ trợ không thể thiếu trong quá trình đánh giá.

Với mục tiêu tập trung tiêu thụ các sản phẩm chủ lực đã có thương hiệu nhiều năm liền như: DAP Úc, DAP plus Humic, DAP đen từ Nga, Kali Israel và Urea Malaysia, Urea Indonesia, Kali Potash Plus; trong bối cảnh thị trường phân bón trong nước và quốc tế diễn biến đầy khó khăn có nhiều biến động, Vinacam vẫn tiếp tục khẳng định vị trí là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và kinh doanh phân bón với tổng lượng phân bón mua vào trong năm 2018 đạt 267.000 tấn và bán ra thị trường đạt 370.000 tấn. Đây là năm thứ 13 liên tiếp Tập đoàn Vinacam được vinh danh trong bảng xếp hạng này, việc có mặt liên tiếp trong nhiều năm liền đã giúp Vinacam một lần nữa đã chứng minh định hướng đúng đắn và sự phát triển ổn định, bền vững của mình trong đầu tư, phát triển cho ngành nông nghiệp Việt Nam. Sản phẩm phân bón mang thương hiệu Vinacam không chỉ được lựa chọn từ những nhà máy sản xuất tiên tiến trên thế giới mà còn được chau chuốt về mẫu mã bao bì, cũng từ năm 2016 Vinacam đã tiên phong trong công tác tăng cường quản lý chất lượng phân bón thông qua việc phối hợp với các đơn vị liên quan cam kết không sử dụng móc trên tất cả các sản phẩm của mình trong quá trình bốc xếp tại cảng, kho bãi… từ những nỗ lực đó phân bón Vinacam đã và đang khẳng định vị trí thương hiệu trong lòng người tiêu dùng.

Theo nhận định của Vietnam Report, trong Bảng xếp hạng VNR500 năm nay, tất cả các ngành hàng đều có sự tăng trưởng doanh thu, tốc độ tăng trưởng doanh thu của toàn bộ khối doanh nghiệp là 14,55%. Đây là mức tăng trưởng ấn tượng trong bối cảnh kinh tế gặp nhiều khó khăn. Trong đó có nhiều ngành đạt mức tăng trưởng doanh thu hai con số, cao vượt trội so với mức trung bình của toàn bộ khối doanh nghiệp như ngành Ngân hàng – Tài chính, ngành Vận tải – Logistics, ngành Xây dựng – Bất động sản.

Dự kiến, Lễ công bố và tôn vinh chính thức Bảng xếp hạng VNR500 năm 2019 dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 9/1/2020 tại Khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72, TP. Hà Nội.


VINACAM

Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.