Tập Đoàn Vinacam

Tập Đoàn Vinacam Tưng Bừng Khai Xuân Đầu Năm Kỷ Hợi 2019

  Thứ hai, 11 Tháng hai 2019

Sáng ngày 12/02/2019 (mùng 8 Tết), hoà trong không khí vui tươi của những ngày đầu xuân Kỷ Hợi Tập đoàn Vinacam đã tổ chức lễ khai xuân đầu năm với sự tham dự của Ban lãnh đạo, tập thể CBNV, đại diện các Công ty thành viên cùng các bạn hàng, đối tác. Đây cũng là dịp đại gia đình Vinacam sum họp sau thời gian nghỉ tết và dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhân ngày đầu xuân.

Đã thành thông lệ lễ khai xuân đầu năm là một nét đẹp trong văn hoá doanh nghiệp của Tập đoàn Vinacam. Buổi lễ là nơi chia sẻ những niềm vui trong những ngày đầu xuân năm mới giữa Ban lãnh đạo cùng toàn thể CB-CNV và các bạn hàng đối tác, tạo nên không khí vui tươi, đầm ấm tràn đầy hứng khởi từ đó khích lệ tinh thần, tạo động lực để tập thể Vinacam cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2019 mà Ban lãnh đạo Công ty đã giao.

Thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn Vinacam, Ông Vũ Duy Hải – Chủ tịch Tập đoàn vui mừng phát biểu, trải qua một năm 2018 đầy khó khăn và thách thức nhưng với sự chỉ đạo đúng đắn của Ban lãnh đạo cùng sự nỗ lực của các CB-CNV trong Công ty đã tạo nên sự bứt phá hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà ban lãnh đạo đề ra. Theo đó, năm 2019 được mong đợi sẽ là một năm thành công hơn nữa của Tập đoàn Vinacam và tiếp tục nâng cao chất lượng đời sống CBNV. Nhân dịp đầu năm, Ông đã thay mặt Ban lãnh đạo đã gửi những lời chúc xuân bình an và lì xì chúc tết may mắn đầu năm cho tất cả CBNV.

Ông Thomas A. Yoon Giám đốc Samsung Fertilizer văn phòng đại diện tại Hồ Chí Minh rất hào hứng khi tham dự buổi khai xuân trong không khí ấm cúng của gia đình Vinacam

Cũng ngay trong ngày đầu khai xuân Vinacam đã bán ra thị trường hơn 10.000 tấn phân bón các loại cho các bạn hàng và đại lý. Với những khởi đầu thuận lợi trong ngày khai trương đầu năm với không khí tưng bừng, nhộn nhịp Vinacam tin tưởng trong năm 2019 Công ty sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi lớn.

Nhân dịp đầu Xuân Kỷ Hợi, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CB- CNV Tập đoàn Vinacam kính chúc Quý Đại lý, Quý khách hàng cùng các đối tác một năm mới TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG!

VINACAM

Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp. Mang trong mình sứ mệnh phục vụ nông dân chúng tôi không ngừng nghiên cứu áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến để mang đến tương lai cho nền nông nghiệp nước nhà. Ở Vinacam chúng tôi đặt uy tín thương hiệu làm tôn chỉ, đảm bảo từng sản phẩm mang thương hiệu Vinacam là kết tinh của TÂM ĐỨC và TRÍ TÀI của những con người đồng kiến tạo.

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.