Thêm nhiều đơn vị, cá nhân tham gia Cùng Tuổi Trẻ cứu trợ bà con vùng lũ miền Trung

Sáng 22-10, chương trình 'Cùng Tuổi Trẻ cứu trợ bà con vùng lũ miền Trung' tiếp tục tiếp nhận đóng góp của nhiều bạn đọc và doanh nghiệp, học sinh, sinh viên

Thêm nhiều đơn vị, cá nhân tham gia Cùng Tuổi Trẻ cứu trợ bà con vùng lũ miền Trung - Ảnh 1.

Các sinh viên Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn đến tòa soạn báo Tuổi Trẻ đóng góp 50 triệu đồng cho đồng bào miền Trung - Ảnh: NHẬT THỊNH

Đến báo Tuổi Trẻ đóng góp 200 triệu cho chương trình, ông Vũ Hải Sơn - phó tổng giám đốc Công ty CP Tập đoàn Vinacam - chia sẻ: "Năm nay tất cả các ngành sản xuất, kinh doanh đều gặp khó. Chúng tôi cũng gặp khó do điều kiện thời tiết cũng như đầu ra nông sản nội địa không được tốt. Nhưng việc giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên tiếp tục việc học ngay sau khi lũ rút là điều cần kíp".

Trước đó, mặc dù khó khăn nhưng năm nay Vinacam cũng đã nhiều lần có mặt cùng Tuổi Trẻ tham gia các chương trình hỗ trợ cộng đồng, trong đó có chương trình Nước cho vùng hạn mặn. 

"Doanh nghiệp tự làm cũng khó. Nhờ các đơn vị như báo Tuổi Trẻ mà chúng tôi mới có thể cùng chung sức để hỗ trợ người dân vùng lũ. Những dịp tham gia chương trình Tiếp sức đến trường cùng với báo Tuổi Trẻ từ nhiều năm trước, chúng tôi rất tin tưởng vào cách làm của báo, cảm thấy số tiền đóng góp được sử dụng rất hiệu quả, đúng nơi đúng chỗ", ông Sơn nói. 

Chương trình "Cùng Tuổi Trẻ cứu trợ bà con vùng lũ miền Trung" là lần đầu tiên Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh phối hợp với Tuổi Trẻ để cùng trao hơn 4.000 suất nhu yếu phẩm cứu trợ trị giá khoảng hơn 1,8 tỉ đến người dân ba tỉnh đang bị ngập nặng do lũ. 

"Mưa lũ như thế này thì hoạt động cứu trợ cần được tổ chức kỹ lưỡng hơn. Chúng tôi tìm đến Tuổi Trẻ là đơn vị uy tín đã nhiều năm thực hiện các chương trình cứu trợ để phối hợp cùng làm", chị Nguyễn Thị Thảo - đại diện Hoa Linh, chia sẻ. Ngay đầu tuần tới, một số nhân viên của Hoa Linh sẽ trực tiếp có mặt ở vùng lũ cùng với Tuổi Trẻ để trao quà cứu trợ đến người dân.

Dịp này, ông Trần Mạnh Hùng - tổng giám đốc Công ty Hoa Linh miền Nam - cũng đã vận động các golfer trong CLB Standard Golfers Club đóng góp khoản tiền 205 triệu đồng và gửi đến báo Tuổi Trẻ để thực hiện các hoạt động cứu trợ sau lũ cho người dân như sửa chữa nhà ở, trợ vốn, tiếp sức học sinh, giáo viên vùng lũ. 

Trong sáng 22-10, nhiều sinh viên Trường CĐ Nghề Du lịch Sài Gòn cũng đã đến tận tòa soạn trao số tiền 50 triệu đồng do sinh viên và ban giám hiệu nhà trường đóng góp để ủng hộ đồng bào miền Trung. 

"Tinh thần tương thân tương ái của các bạn sinh viên rất ấm áp. Trong thông báo kêu gọi của trường trên fanpage, các bạn sinh viên còn tag cả người thân để rủ tham gia đóng góp, cứu trợ miền Trung" - bạn Nguyễn Thị Hiền, đại diện sinh viên trường, cho hay.

Vinacam ủng hộ bà con đồng bào miền Trung

Ông Vũ Hải Sơn - phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Vinacam (phải) - trao số tiền 200 triệu đồng đến báo Tuổi Trẻ để hỗ trợ đồng bào vùng lũ - Ảnh: NHẬT THỊNH

Thêm nhiều đơn vị, cá nhân tham gia Cùng Tuổi Trẻ cứu trợ bà con vùng lũ miền Trung - Ảnh 3.

Đại diện Công ty TNHH MTV Dược Phẩm Hoa Linh trao số tiền 1,8 tỉ đồng đến báo Tuổi Trẻ để cứu trợ đồng bào vùng lũ - Ảnh: NHẬT THỊNH

Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.