Thông báo về việc thay đổi mẫu mã bao bì các sản phẩm phân bón

Tập đoàn Vinacam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đại lý đã tín nhiệm các sản phẩm phân bón của Vinacam trong suốt thời gian vừa qua.

Tập đoàn Vinacam tiền thân là Công ty CP Vật Tư Nông Nghiệp Vinacam được thành lập ngày 19/05/2005, trải qua 17 năm hoạt động Vinacam đã liên tục đứng trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam theo đánh giá của VNR500. Với hệ thống đại lý trải dài từ Bắc vào Nam, hằng năm Vinacam đã cung ứng cho thị trường toàn Quốc từ 300.000 đến 500.000 tấn phân bón các loại. Các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được bà con tín nhiệm và sử dụng, có thể kể đến như Kali Israel 61% thường được biết đến với cái tên Kali 1 con rồng (Kali miểng) và Kali 2 con rồng (Kali bột), DAP Hàn Quốc, DAP Úc, DAP Nga, Urea Malaysia…

Nhằm duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm tốt hơn nữa trong công tác đóng gói, vận chuyển, bốc xếp, bảo quản…, Với tôn chỉ phục vụ tốt hơn và đáp ứng nhu cầu của bà con nông dân, Vinacam đã không ngừng nghiên cứu, sáng tạo trong công tác cải tiến chất liệu tạo nên bao bì đóng gói các sản phẩm phân bón của Vinacam, với nhiều ưu điểm nhằm tối ưu hóa trong công tác bốc xếp, vận chuyển và bảo quản hàng hóa không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bên trong và tính thẩm mỹ bên ngoài. Theo đó kể từ nửa cuối năm 2021, Vinacam đã chính thức thay đổi tất cả bao bì với chất liệu manh PP màu vàng thay cho màu trắng như trước đây, cụ thể như sau:

Vỏ bao Kali Israel hạt miểng mặt sau
Mẫu bao bì Kali Israel hạt miểng (hiệu một con rồng) mới với manh PP màu vàngVỏ bao phân bón DAP Hàn Quốc mặt sau
Mẫu bao bì DAP Hàn Quốc mới với manh PP màu vàng
Vỏ bao phân bón DAP Nga mặt trước của Vinacam
Mẫu bao bì phân bón DAP Nga nhập khẩu bởi Vinacam
Mẫu bao phân bón kali Israel dạng bột mặt trướcVỏ bao phân bón NPK Hàn Quốc nhập khẩu bởi Vinacam

Mẫu bao bì các sản phẩm phân bón được nhập khẩu bởi Tập đoàn Vinacam

Trong thời đầu triển khai thay đổi mẫu bao bì mới này trên thị trường sẽ cùng tồn tại hai mẫu bao bì mới và cũ (cho đến khi tiêu thụ hết), bà con cần lưu ý để tránh hiểu nhầm và thắc mắc khi lựa chọn các sản phẩm phân bón từ Vinacam.


VINACAM

Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.