Thư cám ơn: Các mạnh thường quân Quỹ khuyến học Vinacam

Thay mặt Hội đồng Quản lý Quỹ Khuyến học Vinacam, Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến tất cả các Quý vị - Những nhà hảo tâm đã kết nối, lan tỏa yêu thương, ủng hộ cho chương trình “Tiếp sức đến trường năm học 2021 - 2022” do Quỹ Khuyến học Vinacam phát động.

Thưa Quý vị! Tính đến ngày 12 tháng 11 năm 2021, sau hơn một tháng phát động, Quỹ Khuyến học Vinacam đã nhận được sự ủng hộ thiện nguyện của các tổ chức, cá nhân với số tiền lên tới 13.274.855.000đồng2.000usd; Cho đến nay số dư trong tài khoản vẫn tiếp tục tăng và đang được cập nhật liên tục trên trang web của Vinacam.

Hội đồng Quản lý Quỹ xin được trân trọng ghi nhận và tri ân sự đóng góp quý báu cũng như nghĩa cử cao đẹp mà Quý vị đã dành cho các tân sinh viên, học sinh nghèo, giúp các em vượt qua khó khăn, mất mát, dịch bệnh để tiếp tục được tới trường, tới giảng đường đại học. Chúng Tôi tin tưởng rằng, sau mỗi đợt chung tay thiện nguyện của chúng ta, đất nước sẽ có cơ hội đón lớp nhân tài mới mang tri thức mới xây dựng nước Việt Nam ta sớm trở nên hùng cường bền vững.

Thay mặt Quỹ Khuyến học Vinacam, thay mặt các tân sinh viên, học sinh nghèo đã nhận được học bổng của những năm học trước và sẽ nhận được học bổng của năm học 2021 - 2022 và những năm tiếp theo, một lần nữa xin gửi tới Quý vị lời cảm sâu sắc. Kính chúc Quý vị cùng gia đình thật nhiều Sức khoẻ, Hạnh phúc và Bình an.

Nhân đây Chúng tôi xin tái khẳng định và cam kết, mọi sự đóng góp của Quý vị sẽ được sử dụng đúng mục đích, đúng đối tượng, được kiểm soát một cách chặt chẽ, minh bạch và được công khai thông tin trên trang Web của Tập đoàn Vinacam sau mỗi đợt trao học bổng trong năm.

Rất mong được Quý vị tiếp tục sát cánh, đồng hành cùng Quỹ Khuyến học Vinacam trong những hành trình tới

Xin trân trọng cảm ơn!

TM. Quỹ Khuyến Học Vinacam

Chủ tịch Quỹ Khuyến Học 

Vũ Duy Hải

Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.