Thư xin tài trợ năm học 2022 - 2023

Thưa Quý vị! Sau hai năm đại dịch Covid-19 hoành hành gây ảnh hưởng nặng nề đến mọi mặt của đời sống kinh tế, xã hội. Mùa tựu trường năm nay, Quỹ Khuyến học Vinacam dự kiến cấp: 150 suất học bổng (15 triệu đồng/suất)  50 laptop với tổng trị giá khoảng 3 tỷ đồng cho các tân sinh viên nghèo vượt khó tại các tỉnh: Tây Bắc, Duyên Hải miền Trung và Đồng bằng sông Cửu Long.

Thư xin tài trợ

 Kính gửi:   Các tấm lòng thiện nguyện vì tương lai học tập của thế hệ trẻ

Lời đầu tiên, Hội đồng quản lý Quỹ Khuyến học Vinacam xin gửi tới Quý vị - Những nhà hảo tâm thiện nguyện lời chúc sức khỏe, lời tri ân chân thành trước sự quan tâm đặc biệt cùng sự ủng hộ nhiệt tình mà Quý vị đã dành cho Quỹ Khuyến học Vinacam - Dành cho những tân sinh viên, học sinh nghèo trong suốt những năm qua.

Thưa Quý vị! Sau hai năm đại dịch Covid-19 hoành hành gây ảnh hưởng nặng nề đến mọi mặt của đời sống kinh tế, xã hội. Hàng triệu lao động mất việc làm, hàng ngàn người thiệt mạng do dịch bệnh gây ra, khó khăn chồng chất khó khăn, nguy cơ đối diện với hàng loạt hậu quả của đại dịch là không thể tránh khỏi ... Rất nhiều học sinh nghèo ở các vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa trúng tuyển vào các trường cao đẳng, đại học phải đối diện với nguy cơ bỏ học vì sự khánh kiệt của gia đình, trong đó, đau xót hơn có nhiều em bỗng chốc mồ côi và không ít trường hợp chỉ còn một mình côi cút vì đã mất cả Cha lẫn Mẹ!

Thưa Quý vị! Tiếp tục hưởng ứng lời kêu gọi lay động lòng người từ Báo Tuổi Trẻ “không để bất kỳ bạn trẻ nào trúng tuyển vào các trường cao đẳng, đại học vì nghèo khó mà không thể nhập học”. Mùa tựu trường năm nay, Quỹ Khuyến học Vinacam dự kiến cấp: 150 suất học bổng (15 triệu đồng/suất)  50 laptop với tổng trị giá khoảng 3 tỷ đồng cho các tân sinh viên nghèo vượt khó tại các tỉnh: Tây Bắc, Duyên Hải miền Trung và Đồng bằng sông Cửu Long. Để làm được điều này, ngoài khoản tài trợ bổ sung của Tập đoàn Vinacam, chúng tôi thực sự trông chờ một phần sẻ chia, giúp đỡ từ Quý vị. Chúng tôi tin tưởng rằng sự trợ lực kịp thời về vật chất và tinh thần của chúng ta sẽ giúp các em vững tin vượt qua mọi khó khăn bước tới cổng trường đại học - Bước tới giấc mơ đang rộng mở để trở thành người có ích cho gia đình và cho xã hội.

Thay mặt Quỹ Khuyến học Vinacam, chúng tôi bảo đảm và cam kết rằng, tất cả nguồn tài chính nhận được từ sự chắt chiu, san sẻ của Quý vị sẽ được chuyển nguyên vẹn đến các em một cách nhanh chóng, đầy đủ, được kiểm soát chặt chẽ và minh bạch.

Một lần nữa, thay mặt các tân sinh viên, học sinh đã được nhận học bổng của những năm học trước và sẽ nhận được học bổng của năm học 2022 - 2023 xin gửi tới Quý vị lời cảm ơn sâu sắc. Kính chúc Quý vị cùng gia đình thật nhiều Sức khoẻ, Hạnh phúc và Bình An.

Trân trọng! 

 TP. HCM, ngày 15 tháng 09 năm 2022 

TM. HỘI ĐỒNG QUẢN LÝ QUỸ


Vũ Duy Hải

 Mọi sự giúp đỡ xin gủi về Quỹ Khuyến học Vinacam  Chủ tịch

 * Tài khoản: VNĐ 

Tên TK: QUỸ KHUYẾN HỌC VINACAM

Số TK: 110 0000 99396

Tại NH: Vietinbank CN Thủ Thiêm

* Tài khoản: USD 

Tên TK: QUỸ KHUYẾN HỌC VINACAM

Số TK: 115 0002 01941

Swift code: ICBVVNVX903 

Tại NH: Vietinbank CN Thủ ThiêmLogo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.