Tổng Công ty VTNN – Phó Tổng Giám đốc Phạm Văn Hiền được phục hồi chức vụ

Ông phạm Văn Hiền từng là một trong ba bị can bị khởi tố trong vụ án “Cố ý làm trái” tại Tổng Công ty Vật tư Nông nghiệp (VTNN) trước đây. Ông bị tạm giam 4 tháng, sau đó đã được đình chỉ điều tra.

Điều trớ trêu là ông đã “được” TCty miễn nhiệm chức vụ một cách trái pháp luật trong khi cơ quan điều tra đang thực hiện điều tra theo quy định mà chưa có kết luận. Sau khi được đình chỉ vụ án đối với bị can theo quyết định số 16/VKSNDTC-VI3 vào ngày 16/9/2009 mà không được bố trí công tác trở lại, ông Phạm Văn Hiền đã liên tục khiếu nại đến Tổng Công ty VTNN, Bộ NN&PTNT. Sự kiên trì và hành xử đúng luật của ông cuối cùng cũng được xem xét - Bằng các quyết định số 01/QĐ-VTNN-HĐTV và 02/QĐ-VTNN-HĐTV ngày 30/7/2010, ông Phạm Văn Hiền đã được bố trí trở lại làm việc với cương vị Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty VTNN.

Đây là một tin vui cho các CB-CNV trong ngành VTNN nên cho dù nhận được thông tin muộn, Vinacam vẫn muốn chia sẻ cùng bạn đọc.

Được biết, hiện nay ông Phạm Văn Hiền cũng đang tiến hành làm các thủ tục  cần thiết để nhận lại số tiền trên 700 triệu đồng trước đây ông đã tạm nộp để "khắc phục hậu quả" theo yêu cầu của cơ quan điều tra.

Tin tức Vinacam

  • Bấm vào đây để xem quyết định số 01/QĐ-VTNN-HĐTV ngày 30/7/2010
  • Bấm vào đây để xem quyết định số 02/QĐ-VTNN-HĐTV ngày 30/7/2010


Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.