Trao 100 suất học bổng cho sinh viên Quảng Nam - Đà Nẵng

Sáng 22-10, tại Hội An (Quảng Nam), Báo Tuổi Trẻ phối hợp Tỉnh Đoàn Quảng Nam và Thành Đoàn Đà Nẵng tổ chức lễ trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho 100 tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Quảng Nam - Đà Nẵng.

Ông Phan Việt Cường, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam (phải), và ông Phạm Phú Tâm, chủ nhiệm Câu lạc bộ Tiếp sức đến trường Quảng Nam - Đà Nẵng, trao học bổng cho các tân sinh viên. Ảnh: NGỌC HÀ.
Ông Phan Việt Cường, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam (phải) và ông Phạm Phú Tâm, chủ nhiệm Câu lạc bộ Tiếp sức đến trường Quảng Nam - Đà Nẵng trao học bổng cho các tân sinh viên. Ảnh: NGỌC HÀ.

Năm nay, Câu lạc bộ "Tiếp sức đến trường" Quảng Nam - Đà Nẵng tài trợ kinh phí học bổng hơn 1,5 tỷ đồng dành cho 100 tân sinh viên Quảng Nam - Đà Nẵng (mỗi suất học bổng trị giá 15 triệu đồng tiền mặt). Mỗi tân sinh viên được nhận học bổng Tiếp sức đến trường là một câu chuyện về nghị lực vượt khó vươn đến đỉnh cao của tri thức và lòng hiếu thảo rất đáng trân trọng của các em đối với cha mẹ.

Dịp này, chương trình còn tặng 10 phần thưởng dành cho 10 sinh viên từng nhận học bổng "Tiếp sức đến trường" Quảng Nam, Đà Nẵng có thành tích học tập khá giỏi, nhiệt tình tham gia các hoạt động phong trào, vì cộng đồng tại trường và địa phương nhưng hoàn cảnh còn quá khó khăn. Tổng kinh phí 10 phần thưởng là 150 triệu đồng do Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Trung Nam - thành viên Câu lạc bộ "Tiếp sức đến trường" Quảng Nam - Đà Nẵng ủng hộ.

Ngoài ra, Quỹ Khuyến học Vinacam - Công ty cổ phần Tập đoàn Vinacam tài trợ bốn máy tính xách tay cho tân sinh viên đặc biệt khó khăn còn thiếu thiết bị học tập.

Đây là điểm trao đầu tiên chương trình học bổng "Tiếp sức đến trường" năm 2022 dành cho tân sinh viên, thuộc chương trình "Vì ngày mai phát triển" lần thứ 550 của Báo Tuổi Trẻ. 20 năm nay đã có hơn 22.000 tân sinh viên được chương trình giúp đỡ.


NGỌC HÀ(Theo Báo Lao Động)

Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.