TƯNG BỪNG KỶ NIỆM MỘT NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN VINACAM

Ngày 10/10 vừa qua Vinacam đã tưng bừng kỷ niệm một năm thành lập Tập đoàn và chào đón sinh nhật của các CB-CNV có sinh nhật trong 6 tháng cuối năm.

sinh nhật tập đoàn Vinacam

Tròn một năm từ ngày Vinacam chính thức chuyển hình thức quản lý thành Tập đoàn, trong bối cảnh thị trường phân bón trong nước và quốc tế đầy khó khăn có nhiều biến động, Vinacam vẫn tiếp tục khẳng định vị trí là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu phân bón với tổng sản lượng nhập khẩu trong năm 2017 đạt 448.119 tấn (tăng 49,15% so với 2016). Các sản phẩm phân bón mang thương hiệu Vinacam với chất lượng tốt mẫu mã thiết kế đẹp thông tin ghi trên vỏ bao rõ ràng, ngày càng khẳng định vị trí trong lòng người tiêu dùng. Với mong muốn đưa nền nông nghiệp Việt Nam phát triển một cách bền vững Vinacam đã không ngừng nghiên cứu hợp tác cùng các nhà sản xuất phân bón tiên tiến trên thế giới đưa ra các dòng sản phẩm phù hợp với thổ nhưỡng và cây tráitừng vùngnhư DAP Humic được bổ sung hàm lượng Acid Humic để tăng khả năng hấp thụ của cây trồng đồng thời cải tạo đất, Kali Potash kết hợp bổ sung nhiều loại khoáng chất: SO3, Magie, CaO, và các nguyên tố trung - vi lượng khác; phù hợp cho cây ăn trái có múi, giúp tăng mùi thơm, chống sượng và xốp quả.

sinh nhật tập đoàn Vinacam

Không chỉ được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và kinh doanh phân bón, Vinacam còn mở rộng theo hướng kinh doanh đa ngành: Tham gia đầu tư vào công ty CP Phân bón Bình Điền, sáng lập viên Công ty CP Phân bón Bình Điền Mê Kông; CP Bình Điền Ninh Bình, CP Vận tải Thủy Nội địa Vinacam, Xây đựng nhà máy chế biến gỗ xuất khẩu tại Đồng Nai,.v.v. Đặc biệt đến năm 2011 đã tham gia thành lập Công ty CP Nông Sản Vinacam (gọi tắt là Agricam) tại huyện Thốt Nốt, Cần Thơ để tham gia phát triển mảng kinh doanh xuất nhập khẩu lúa gạo.

sinh nhật tập đoàn Vinacam

 10/10/2018 không chỉ là ngày đánh dấu một bước tiến lớn của Vinacam, mà còn là ngày kỷ niệm sinh nhật của ông Vũ Duy Hải - Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám Đốc Tập Đoàn. Xin cảm ơn các tập thể, cá nhân đã gửi hoa, tặng quà chúc mừng cho niềm vui nhân đôi này.

 Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn và chúc cho sự hợp táccủa chúng ta ngày càngphát triển bền vững!

VINACAM

Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.