Vinacam tổ chức du lịch "hành trình về nguồn" cho CB-CNV

Với mong muốn đem lại niềm vui, tạo điều kiện giao lưu gắn kết nhân viên, Tập đoàn Vinacam đã tổ chức chương trình tham quan du lịch “về nguồn” mang nhiều ý nghĩa cho toàn bộ nhân viên và gia đình tại Điện Biên – Sapa – Phú Thọ.

Đoàn chụp hình lưu niệm tại Bảo tàng chiến thắng Điện Biên Phủ

Du lịch luôn là một trong những hoạt động được ban lãnh đạo Tập đoàn Vinacam quan tâm và tổ chức thường niên cho tập thể CB-CNV trong Công ty nhằm tạo điều kiện nghỉ ngơi khích lệ tinh thần cho các CB-CNV trong suốt một năm nỗ lực làm việc, đặc biệt là cân bằng lại cuộc sống sau đợt bùng phát dịch Covid-19 năm 2021 vừa qua. Chuyến du lịch khởi hành từ ngày 27/06 từ TP. Hồ Chí Minh với 61 thành viên gồm gia đình các CB-CNV Vinacam, đến Điện Biên Phủ đoàn được tham quan bảo tàng chiến thắng Điện Biên Phủ nơi lưu giữ các hiện vật của các chiến sĩ bộ đội Việt Nam và thực dân Pháp, thông qua nguồn tư liệu phong phú từ các hiện vật, tài liệu, hình ảnh đã giúp đoàn như trở lại chứng kiến cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc Việt Nam trong suốt chiều dài những năm kháng chiến chống Pháp.

Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.