Vinacam họp mặt chúc mừng Quốc tế phụ nữ ngày 8/3

Đã trở thành thông lệ, sáng nay ngày 8/3/2021 tại trụ sở Công ty CP Tập đoàn Vinacam đã diễn ra buổi gặp mặt chúc mừng nữ CB-CNV Công ty nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Phát biểu tại cuộc gặp Ông Vũ Duy Hải – Tổng giám đốc Công ty CP Vinacam đã thay mặt cho Lãnh đạo Công ty và toàn thể đồng nghiệp nam, gửi đến chị em nữ CBNV những lời chúc tốt đẹp nhất. Ông mong muốn chị em tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp và khả năng sáng tạo trong công việc, phấn đấu giỏi việc nước, đảm việc nhà, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2021.

Tổng giám đốc phát biểu chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Ông Vũ Duy Hải - Tổng giám đốc Công ty CP Vinacam phát biểu tại buổi gặp mặt

Cũng tại buổi gặp ban lãnh đạo Công ty đã trao đổi chia sẻ những khó khăn trong công việc của chị em CB-CNV đồng thời giao định hướng cho ban chấp hành công đoàn lưu tâm giúp đỡ tháo gỡ những khó khăn riêng biệt của phái đẹp công ty.

Nhân dịp này Tổng giám đốc Vũ Duy Hải cũng đã trao quà chúc mừng tới từng CB-CNV nữ và ủy quyền cho phó Chủ tịch Công đoàn trao quà của Công ty đến vợ của nam CB-CNV. Thay mặt CB-CNV nữ, bà Trịnh Thị Hà đã bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến ban Lãnh đạo Công ty và tập thể CB-CNV nam của Công ty đồng thời khẳng định sẽ cố gắng hơn nữa trong công tác chuyên môn để góp phần đưa Công ty phát triển một cách vững chắc và toàn diện.

Ông Vũ Duy Hải trao quà đến từng CB-CNV nữ trong Công ty
Ông Vũ Duy Hải trao quà đến từng CB-CNV nữ trong Công ty
Và chụp hình lưu niệm cùng tập thể nữ CB-CNV
Ông Vũ Hải Sơn - Phó Tổng giám đốc trao qùa cho CB-CNV có sinh nhật từ tháng 1 đến tháng 6
Bà Trịnh Thị Hà thay mặt CB-CNV nữ bày tỏ lòng cám ơn chân thành đến ban Lãnh đạo Công ty
Bà Trịnh Thị Hà thay mặt CB-CNV nữ bày tỏ lòng cám ơn chân thành đến ban Lãnh đạo Công ty

 

VINACAM

Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.