Vinacam gặp gỡ đối tác dịp đầu xuân – Tiếp đón đoàn Cán Bộ Cao Cấp của Công ty Itochu Nhật Bản Sang Thăm Và Làm Việc Tại Việt Nam.

Chào mừng khai trương mùa kinh doanh mới năm Giáp Ngọ 2014, ngày 11/2/2014 Vinacam đã đón đoàn lãnh đạo Công ty Itochu một trong những Công ty hoá chất hàng đầu Nhật Bản do Ông Yoji Kawanishi – Phó trưởng ban hoá chất cùng ông Yuji Fujiwara phó ban bộ phận phát triển nguồn phân bón sang thăm và làm việc tại trụ sở chính của Vinacam 28 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, Tp. HCM.

Ông Vũ Duy Hải - Tổng giám đốc Vinacam bắt tay cùng Ông Kawanishi - Phó Ban phát triển nguồn phân bón

Thay mặt ban lãnh đạo Vinacam, ông Vũ Duy Hải - chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Vinacam đã nhiệt liệt đón chào và chúc mừng năm mới đến toàn đoàn. Chủ tịch HĐQT Vinacam cũng bày tỏ lời cảm ơn chân thành đối với những tình cảm của Itochu dành cho Vinacam.

Chuyến thăm của Ông Kawanishi và Ông Fujiwara đã mở đầu cho việc đón tiếp thúc đẩy thương mại song phương của Vinacam đối với các bạn hàng Quốc tế trong năm 2014. Itochu là một trong những Công ty lớn của Nhật hoạt động đa ngành nghề trong đó có Năng lượng và Hoá chất, hiện Công ty đã có mặt tại hơn 66 quốc gia. Tại Việt Nam, Vinacam là bạn hàng lớn của Itochu với mặt hàng SA Nhật được Vinacam đóng bao Hiệu “Con Hổ”. Với chất lượng tốt, hạt trắng to, mẫu bao bì đẹp, SA Nhật hiệu “Con hổ” của Vinacam luôn được người tiêu dùng đón nhận rộng rãi.

Trong năm 2013 Vinacam đã nhập khẩu gần 60.000 tấn SA các loại trong đó phần lớn là SA Nhật được nhập khẩu từ Itochu. Phát biểu tại buổi gặp Ông Fujiwara cho rằng năm 2013 là năm đầy khó khăn song mối quan hệ hợp tác thương mại giữa Vinacam và Itochu không ngừng phát triển và đã đạt được một số cột mốc quan trọng trong kinh doanh, qua đây ông cũng khẳng định sẽ tiếp tục tạo mọi điều kiện, đảm bảo nguồn cung và chất lượng phân bón tốt nhất cho Vinacam mà đặc biệt là SA, để Vinacam có thể phân phối rộng khắp trên cả nước và xây dựng thương hiệu SA Nhật Hiệu “Con Hổ” đến với người tiêu dùng.

Trong quá trình hội đàm, hai bên đã thông qua bản ghi nhớ về các thỏa thuận trong định hướng kinh doanh năm 2014 và những năm tới, buổi hội đàm được kết thúc trong không khí nồng ấm với những cái bắt tay tin tưởng và sẻ chia trên tinh thần “Hợp tác cùng phát triển”.
 

VINACAM

Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.