Vinacam hội đàm kỷ niệm 15 năm ngày thành lập công ty

Sáng nay tại văn phòng Vinacam, đã diễn ra buổi hội đàm kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Công ty (19/05/2005 – 19/05/2020). Buổi hội đàm diễn ra trong không khí vô cùng ấm cúng và cởi mở giữa Ban lãnh đạo và các CB-CNV, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm chia sẻ những kinh nghiệm trong công việc giữa các thế hệ đi trước và thế hệ trẻ trong Công ty.

Tập thể Tập đoàn Vinacam hội đàm ngày thành lập công ty

Được thành lập ngày 19/05/2005 trên cơ sở kế thừa Bộ máy Lãnh đạo và nhân sự của Chi nhánh Tổng Công ty Vật tư Nông nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh, Vinacam đã không ngừng phát triển và vươn lên trở thành một trong những nhà nhập khẩu và phân phối phân bón lớn nhất tại thị trường Việt Nam.

Ông Vũ Duy Hải - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Vinacam

Tại buổi hội đàm Ông Vũ Duy Hải - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Vinacam đã phát biểu ôn lại truyền thống 15 năm xây dựng và phát triển Công ty CP Vinacam nay là Tập đoàn Vinacam. Ông cho biết ngay từ những ngày đầu thành lập Công ty gặp rất nhiều khó khăn nhưng với tinh thần, ý chí không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo, các CB-CNV cùng hướng về mục tiêu, sứ mệnh đưa thương hiệu Vinacam thành một cái tên quen thuộc và tin cậy đối với bà con nông dân, và là một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực cung ứng vật tư nông nghiệp, đến nay Vinacam đã đạt được những thành tựu đáng tự hào. Ông ghi nhận và biểu dương các cán bộ đã có những đóng góp tích cực cho Công ty trong thời gian qua, đồng thời yêu cầu trong thời gian tới các CB-CNV đặc biệt là thế hệ trẻ trong Công ty cần tăng cường hơn nữa công tác giáo dục, bồi dưỡng nâng cao kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn, kỹ năng mềm trong cuộc sống, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển và thành công của Công ty.

Ông Trịnh Thanh Dũng - Giám đốc kinh doanh Tập đoàn Vinacam

Cũng tại buổi hội đàm Ông Trịnh Thanh Dũng – Giám đốc Kinh doanh thay mặt CB-CNV trong Công ty ghi nhận những ý kiến chỉ đạo của TGĐ, đồng thời chia sẻ quá trình gắn bó với Công ty kể từ ngày đầu thành lập tới nay. Với sự nỗ lực của bản thân Ông tin tưởng sẽ cùng với các thế hệ trẻ của Công ty không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, vì sứ mệnh của Công ty đưa thương hiệu Vinacam trở thành một trong những Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp.

Nhân kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Công ty, Tập đoàn Vinacam xin được tri ân các bạn hàng, đối tác cùng bà con nông dân đã đồng hành cùng thương hiệu Vinacam suốt 15 năm qua. Chúng tôi tin rằng với sự nỗ lực không ngừng của mình, đem đến cho bà con các sản phẩm phân bón có chất lượng cao được nhập khẩu từ các nhà sản xuất tiên tiến trên thế giới thương hiệu Vinacam sẽ luôn đồng hành cùng bà con trên mọi mảnh vườn, thửa ruộng.


VINACAMLogo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.