VINACAM HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2018 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG NĂM 2019

Sáng ngày 28/01/2019, Tập đoàn Vinacam đã tổ chức hội nghị "Tổng kết công tác năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019" nhằm đánh giá và nhìn nhận lại những hoạt động trong năm 2018 từ đó đề ra phương hướng hoạt động cho năm mới 2019.

Nhìn lại một năm làm việc, vượt qua những thách thức khó khăn của năm Mậu Tuất 2018 tập thể CB.CNV Vinacam đã không ngừng nỗ lực đoàn kết sáng tạo để đưa hoạt động kinh doanh của Vinacam đi vào ổn định, góp phần hoàn thành mục tiêu kế hoạch kinh doanh của năm 2018.

Với mục tiêu tập trung tiêu thụ các sản phẩm chủ lực đã có thương hiệu nhiều năm liền như: DAP Úc, DAP plus Humic, DAP đen từ Nga, Kali Israel và Urea Malaysia, Urea Indonesia, Kali Potash Plus; trong bối cảnh thị trường phân bón trong nước và quốc tế diễn biến đầy khó khăn có nhiều biến động, Vinacam vẫn tiếp tục khẳng định vị trí là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và kinh doanh phân bón với tổng lượng phân bón mua vào trong năm 2018 đạt 267.000 tấn và bán ra thị trường đạt 370.000 tấn qua đó giữ vững vị thế là một trong 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) và là 1 trong TOP 5 các Công ty về kinh doanh phân bón hàng đầu Việt Nam.

Với mong muốn đưa đến bà con các sản phẩm tốt nhất, phân bón mang thương hiệu Vinacam không chỉ được lựa chọn từ những nhà máy sản xuất tiên tiến trên thế giới mà còn được chau chuốt về mẫu mã bao bì. Cũng từ năm 2016 Vinacam đã tiên phong trong công tác tăng cường quản lý chất lượng phân bón thông qua việc phối hợp với các đơn vị liên quan cam kết không sử dụng móc trên tất cả các sản phẩm của mình trong quá trình bốc xếp tại cảng, kho bãi… từ những nỗ lực đó phân bón Vinacam đã và đang khẳng định vị trí thương hiệu trong lòng người tiêu dùng.

Sản phẩm phân bón Vinacam với mẫu mã bao bì đẹp luôn là sự lựa chọn của bà con nông dân


Trong năm học 2017-2018 vừa qua, từ nguồn tài chính của Quỹ, nguồn đóng góp của Vinacam và các nhà tài trợ, Quỹ Khuyến học Vinacam đã cấp 1.731.300.000 đồng học bổng cho các tân sinh viên, học sinh nghèo hiếu học có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên cả nước, đồng thời Quỹ cũng tài trợ 300.000.000 đồng cho các xã khó khăn thuộc các tỉnh phía Bắc và vùng lũ lụt miền Trung để đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập phục vụ cho mục đích giáo dục tại các địa phương này.

Đạt được những kết quả trên chính là sự đoàn kết nhất trí, trách nhiệm của từng tập thể, cá nhân, sự ủng hộ và chỉ đạo sâu sát của Ban TGĐ, sự phối hợp giúp đỡ của các phòng, ban trong Công ty. Song song với những thành tích đã đạt được Hội nghị cũng đi sâu kiểm điểm tình hình thực hiện nhiệm vụ trong năm 2018, rút ra bài học kinh nghiệm làm cơ sở, phương hướng để hoàn thành tốt mục tiêu đề ra cho năm 2019.

Nhân dịp năm mới Kỷ Hợi sắp đến, Vinacam xin gửi lời tri ân đến tất cả các Quý khách, Bạn hàng, các Cổ đông. Kính chúc Quý vị cùng gia quyến một năm mới TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Chúc bà con một năm mới “Trúng Mùa Được Giá”


VINACAM

Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.