Vinacam: Khai trương đầu xuân Giáp Ngọ 2014

Sáng ngày 5/2/2014 (Mùng 6 tết) trong không khí vui tươi của những ngày đầu năm mới, toàn bộ các CB-CNV Công ty CP Vinacam đã họp mặt đông đủ tại trụ sở chính của Vinacam 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Q.1 để trao cho nhau những lời chúc tết đầy ý nghĩa.

Tập thể phòng NVKD cùng ban lãnh đạo trong ngày khai trương năm Giáp Ngọ

Hoà chung không khí tưng bừng náo nức chào đón một mùa Xuân mới đang về, đai gia đình Vinacam cũng đã chuẩn bị chào đón năm mới với một tinh thần tràn đầy hứng khởi. Một năm cũ đã qua đi với những khó khăn thách thức và cả những kết quả đã đat được, lãnh đạo công ty cùng toàn bộ CB-CNV cùng tràn ngập niềm tin bước sang một năm mới với một thắng lợi mới.

Ông Vũ Duy Hải - Chủ tịch kiêm TGĐ Vinacam phát biểu tại buổi gặp khai trương

Tham dự buổi khai trương đầu năm còn có các bạn hàng đối tác của Vinacam đến để cùng chia vui và chúc cho một năm mới thuận lợi mang lại nhiều thành công hơn nữa. Phát biểu trong ngày khai trương Ông Vũ Duy Hải – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Vinacam đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể CB-CNV cùng gia đình, các bạn hàng đối tác. Qua đây Ông cũng chia sẻ, một năm cũ đã qua đi với đầy những thách thức nhưng Vinacam cũng đã đạt được một số thành tích nhất định, bước sang năm mới Ông hy vọng tập thể Vinacam sẽ đoàn kết cùng nỗ lực hơn nữa để vượt qua những thử thách mới đưa Vinacam đến những chiến thắng hơn nữa.

Anh Trịnh Thanh Dũng - Phó phòng NVKD kiêm phó chủ tịch Công Đoàn phát biểu

Đáp lại những tình cảm của ban lãnh đạo Công ty anh Trịnh Thanh Dũng – Phó phòng NVKD kiêm phó chủ tịch Công đoàn thay mặt tập thể CB-CNV trong Công ty gửi những lời chúc đầu xuân tới ban lãnh đạo Công ty. Anh cũng chia sẻ năm qua là một năm đầy thử thách đối với Vinacam nhưng dưới sự lãnh đạo sáng suốt của ban lãnh đạo, Vinacam cũng đã đạt được những thành tích nhất định, qua năm mới Anh thay mặt tập thể CB-CNV Vinacam hứa sẽ cùng với ban lãnh đạo nỗ lực hơn nữa đem hết sức mình để mang những thắng lợi mới cho Vinacam.

Phong tục không thể thiếu trong tết cổ truyền của Việt Nam, toàn bộ CB-CNV Vinacam được ban lãnh đạo lì xì đầu xuân với hy vọng sẽ mang lại may mắn trong năm
Các bạn hàng đối tác chia vui đầu xuân cùng ban lãnh đạo

Cũng ngay trong ngày khai trương Vinacam đã bán được gần 3.000 tấn phân bón các loại cho các đại lý, và bạn hàng. Ngoài ra Vinacam còn đang đón chờ các tàu hàng chở phân bón các loại do Vinacam nhập khẩu trong thời gian tới đáp ứng cho nhu cầu bón phân trong mùa vụ sắp tới của bà con nông dân. Trước những thành tích đó Vinacam luôn tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam với chất lượng Quốc Tế đem lại hiệu quả cao cho nhà nông khi sử dụng.

Nhân dịp xuân Giáp Ngọ, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CB- CNV Công ty CP Vinacam kính chúc Quý Đại lý, Quý khách hàng một năm mới an khang, hạnh phúc, vạn sự như ý!

 

VINACAM

Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.