Vinacam mừng sinh nhật TGĐ Vũ Duy Hải và kỷ niệm 4 năm ngày ra mắt Tập đoàn

Ngày 10/10, sinh nhật lần thứ 59 của Ông Vũ Duy Hải Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Vinacam. Có lẽ hôm nay sẽ là một ngày sinh nhật hết sức đặc biệt đối với Ông Vũ Duy Hải nói riêng hay Tập thể CB-CNV Vinacam nói chung khi làn sóng dịch covid-19 thứ 4 vẫn còn diễn biến hết sức phức tạp, để đảm bảo sức khỏe cho toàn thể CB-CNV các bạn hàng, đối tác, Vinacam đã không tổ chức tiệc sinh nhật như mọi năm.

Sinh nhật Ông Vũ Duy Hải - Tổng Giám Đốc Tập đoàn Vinacam

Song không vì lẽ đó mà không khí và ý nghĩa của ngày này mất đi, các CB-CNV Vinacam đã gửi những lời chúc mừng sinh nhật thật ý nghĩa và tốt đẹp nhất đến người thuyền trưởng, đã đưa thương hiệu Vinacam trở thành một thương hiệu lớn trong lĩnh vực cung ứng vật tư nông nghiệp và đang không ngừng phát triển trên nhiều lĩnh vực. 

Ngày 10/10 đồng thời cũng là ngày kỷ niệm 4 năm Vinacam chuyển lên hình thức Tập đoàn. Nhìn lại 16 năm qua (kể từ ngày thành lập 19/05/2005) đối với Vinacam là một chặng đường dài đầy thử thách và Vinacam đã thành công nhờ sự nỗ lực không ngừng của các thế hệ CB-CNV công ty, của đối tác, của cổ đông và sự ủng hộ của bà con nông dân. Từ một doanh nghiệp nhỏ được thành lập vào năm 2005 với số vốn ít ỏi là 34 tỷ đồng chỉ đủ cho Vinacam nhập một tàu Urea gần 10.000 tấn đến nay Vinacam đã phát triển không ngừng trở thành nhà nhập khẩu và kinh doanh phân bón hàng đầu, thương hiệu Vinacam đã trở thành một cái tên quen thuộc và tin cậy đối với bà con nông dân. 

Không chỉ thành công trong lĩnh vực kinh doanh, Tập đoàn Vinacam còn tạo dựng thành công Quỹ Khuyến học Vinacam để chăm lo cho con em CB-CNV trong Tập đoàn Vinacam và thế hệ kế cận. Kể từ năm 2013 Quỹ đã tham gia cùng Báo Tuổi Trẻ trong chương trình thiện nguyện tiếp sức đến trường vì ngày mai phát triển đến nay tổng số tiền trao học bổng cho các tân sinh viên và học sinh nghèo đã lên tới 9,3 tỷ đồng. Năm 2021 mặc dù đại dịch covid-19 vẫn diễn biến hết sức phức tạp song nghĩ tới hoàn cảnh không ít tân sinh viên chỉ sau đợt dịch đã trở thành mồ côi, nhiều em và gia đình đã trải qua những ngày tháng thiếu thốn kiệt quệ vì không có việc làm, không có thu nhập ước mơ tới giảng đường của các em có thể phải gác lại, Hội đồng quản lý Quỹ đã tiếp tục vận động các mạnh thường quân hỗ trợ để các em vững tin vượt qua khó khăn, dịch bệnh bước tới giảng đường Đại học. Chỉ sau 5 ngày từ khi Quỹ kêu gọi tính tới ngày 09/10 Quỹ đã nhận được số tiền 706.250.000đ. Quỹ sẽ cập nhật số tiền ủng hộ liên tục tại địa chỉ Danh sách tài trợ Quỹ Khuyến Học Vinacam

Một lần nữa nhân ngày sinh nhật Ông Vũ Duy Hải Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Vinacam chúc Ông thật nhiều sức khỏe, thành công, hạnh phúc trong cuộc sống và luôn giữ vững tay lái để đưa Vinacam phát triển ngày càng lớn mạnh. Tập đoàn Vinacam xin được tri ân các bạn hàng, đối tác cùng bà con nông dân đã đồng hành cùng thương hiệu Vinacam suốt thời gian qua. Tập thể Ban lãnh đạo và CB-CNV Vinacam xin kính chúc các đối tác, bạn hàng và Bà con nông dân cả nước luôn dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc, bình an, vượt qua đại dịch Covid-19 và tiếp tục đồng hành cùng Vinacam trên chặng đường mới, hướng tới đỉnh cao mới!


VINACAM

Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.