Vinacam Trở Thành Nhà Phân Phối Chính Thức Các Sản Phẩm DAP, NPK Của Namhae & Là Nhà Phân Phối Độc Quyền DAP Australia Tại Thị Trường Việt Nam

Với mục tiêu mang đến cho bà con nông dân những sản phẩm phân bón có chất lượng tốt nhất, từ những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới trong suốt thời gian qua Vinacam đã ký kết và nhập khẩu nhiều loại phân bón có chất lượng cao như Kali Israel, SA Kim Cương… Mới đây Vinacam đã trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm DAP Australia ngoài ra Vinacam còn ký biên bản xác nhận là nhà phân phối chính các sản phẩm DAP, NPK của tập đoàn Namhae Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam.

Là một thương hiệu lớn trong lĩnh vực kinh doanh XNK phân bón Vinacam luôn được xem là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam và nằm trong TOP 500 doanh nghiệp hàng đầu đã được tạp chí VNR500 bình chọn. Các sản phẩm do Vinacam nhập khẩu và phân phối được người tiêu dùng biết đến như Kali Israel hiệu “Nhất Long” và “Hiệu Hai Con Rồng”, SA kim cương “Hiệu Con Hổ”, DAP đen Hàn Quốc… với chất lượng đặc biệt tốt đem lại hiệu quả, năng suất cao, với thị phần không ngừng tăng trưởng trên khắp miền các sản phẩm phân bón của Vinacam đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bà con nông dân khi sử dụng cho cây trồng của mình.

Phân bón kali israel hiệu một con rồngPhân bón kali israel hiệu hai con rồng
Mặt trước bao Kali Israel "Hiệu Nhất Long" và "Hiệu Hai Con Rồng"
Phân bón SA hiệu con hổ
Mặt trước bao SA Kim Cương "Hiệu Con Hổ"

 

Nhằm mang đến cho người tiêu dùng đa dạng về các sản phẩm phân bón, ổn định về chất lượng, chính xác về nguồn gốc xuất xứ vừa qua Vinacam đã ký kết để trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm DAP Úc (hạt màu nâu) được đóng trong bao sọc vàng với biểu tượng Kangaroo của Úc. Nhanh chóng ngay sau đó ngày 26/4 vừa qua Vinacam đã đón tàu Thor Thunder vận chuyển 10.000 tấn Phân bón DAP Úc tại Cảng Khánh Hội để đưa đến người tiêu dùng.

Phân bón DAP Úc
Mặt trước và sau vỏ bao DAP Úc Do Vinacam nhập khẩu

Ngoài ra Vinacam còn trở thành nhà phân phối chính các sản phẩm DAP, NPK của tập đoàn Namhae Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam, thông qua biên bản ghi nhớ giữa hai bên nhân chuyến thăm và làm việc của Ông Kang Sung Kuk – Chủ tịch tập đoàn hóa chất Namhae ngày 22/4 (Xem thêm tại Vinacam Đón Đoàn Cán Bộ Tập Đoàn Namhae). Sau chuyến thăm và ký biên bản ghi nhớ ngày 9/5 Vinacam cũng đã đón tàu S Vina vận chuyển gần 7.000 tấn phân bón DAP (hạt đen) từ tập đoàn Namhae.

Mẫu bao DAP và NPK mới của Vinacam với Logo của tập đoàn Namhae Han Quốc

 

Nhằm giúp bà con tránh mua hàng giả, hàng kém chất lượng và yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm phân bón của Vinacam, Vinacam luôn áp dụng các biện pháp chống giả đặc trưng trên bao bì các sản phẩm của mình, cùng với các sản phẩm Kali Israel “Hiệu Nhất Long”, “Hiệu Hai Con Rồng”, SA Kim Cương “Hiệu Con Hổ) Vinacam cũng đã đăng ký độc quyền về kiểu dáng công nghiệp và nhãn hiệu cho các sản phẩm DAP Úc, DAP Hàn Quốc và NPK Hàn Quốc trên (Bạn đọc có thể tham khảo ở đây để nhận biết các biện pháp chống giả trên bao bì của Vinacam).

 

VINACAM

Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.