Vinacam tiếp đoàn cán bộ cấp cao Tập đoàn OCP (Maroc)

Sáng nay, 15/3/2011, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Vinacam – ông Vũ Duy Hải đã tiếp và hội đàm với đoàn cán bộ cấp cao của OCP Group – một Tập đoàn kinh tế của Maroc chuyên sản xuất phân DAP và cung cấp đá Roc phốt phát làm nguyên liệu sản xuất DAP. Hàng năm OCP Group cung cấp khoảng 9 triệu tấn DAP cho toàn thế giới. Chất lượng hàng của DAP Maroc được đánh giá vào loại hàng đầu thế giới vì được làm từ nguồn nguyên liệu tự nhiên của Maroc.

Đoàn đại biểu của OCP Group đến thăm và làm việc với Vinacam gồm có Mr.Julien Marmonier – Trưởng đại diện khu vực Châu Á của OCP Group (có văn phòng tại Singapore); Ms.Houda Ait Idder – Chuyên viên phân tích thị trường  Chấu Á Thái Bình dương và Mr. J.W Lee Phó chủ tịch Young Inh Singapore và  đại diện của Công ty Young Inh tại TP.HCM.

Tại cuộc họp các bên đã trao đổi về tình hình thị trường phân bón thế giới và Việt nam; Tình hình nhập khẩu và kinh doanh phân bón của Vinacam trong những năm qua.

Các đại biểu OCP đánh giá cao kết quả kinh doanh của Vinacam và sự phát triển vượt bậc của Vinacam trong những năm qua; Phía OCP cũng đã giới thiệu công nghệ sản xuất và tình hình kinh doanh của OCP trên thị trường thế giới, đồng thời định hướng phát triển thị trường DAP của OCP tại Việt nam.


Hai bên đã nhất trí cao trong việc cùng hợp tác xây dựng thị trường tiêu thụ sản phẩm DAP Maroc của OCP tại Việt Nam và cùng hy vọng Vinacam sẽ là một cầu nối quan trọng trong việc hỗ trợ OCP đưa phân DAP Maroc trở lại thị trường Việt Nam sau một thời gian dài vắng bóng.

TIN TỨC VINACAM
Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.