VINACAM – TIẾP ĐOÀN CÁN BỘ CỦA CÔNG TY HOÁ CHẤT PUPPUK KALTIM - INDONESIA

Chiều ngày 18/3/2014 Vinacam đã đón và có buổi làm việc với đoàn cán bộ cao cấp của Công ty PUPPUK KALTIM một Công ty sản xuất phân bón hàng đầu Indonesia do Ông Djoni Sastra – Tổng giám đốc dẫn đầu cùng các Ông Iqbal Bustaman, Mohamach Abdoula Ibrahim – Cố vấn Marketing sang thăm và làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh.

Ông Vũ Duy Hải - Tổng giám đốc Vinacam chụp hình lưu niệm cùng Ông Djoni Sastra – Tổng giám đốc Puppuk Kaltim

Puppuk Kaltim là một công ty sản xuất phân bón hàng đầu Indonesia, Công ty chính thức được thành lập vào ngày 7 tháng 12 năm 1977, nằm ở Bontang, Đông Kalimantan Indonesia đến năm 2012 Công ty đã hoàn thành dự án Kaltim-5 nâng tổng năng lực sản xuất 2,98 triệu tấn Ure, 1,85 triệu tấn SA và 350.000 tấn NPK mỗi năm, ngoài ra Pupuk Kaltim còn sản xuất phân bón hữu cơ với công suất 45 nghìn tấn mỗi năm đáp ưng cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Tại buổi làm việc với Vinacam Ông Djoni Sastra – Tổng giám đốc Puppuk Kaltim cho rằng Đông Nam Á đặc biệt là Việt Nam là một thị trường rất có tiềm năng mà Puppuk Kaltim đang hướng tới, trong đó Ông xem Vinacam là đối tác chính nhằm cung cấp tới người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý. Ông đánh giá cao những thành tích mà Vinacam – Nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam đã đạt được trong thời gian qua khi liên tiếp 6 năm liền nằm trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và là doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư nông nghiệp.

Phát biểu tại buổi gặp Ông Vũ Duy Hải – Tổng giám đốc Vinacam nhiệt liệt đón đoàn đã sang thăm và làm việc với Vinacam đồng thời gửi lời cám ơn đến Công ty Puppuk Kaltim nói chung và Ông Djoni sastra nói riêng đã quan tâm đến Vinacam. Ông cũng đánh giá cao chất lượng các sản phẩm của Puppuk Kaltim đã được khẳng định qua thương hiệu tại Indonesia và Quốc Tế.

 
 

Hai bên đã hội đàm về tình hình phân bón tại Việt Nam trong thời gian qua và định hướng trong thời gian tới nhằm đẩy mạnh hợp tác phát triển sâu rộng giữa hai bên về lĩnh vực vật tư nông nghiệp, trên tinh thần “Hợp tác cùng phát triển” hai bên cũng đã đạt được nhiều thỏa thuận hợp tác trong kinh doanh. Kết thúc buổi gặp hai bên đã trao những món quà mang đậm hình ảnh hai Công ty và những cái bắt tay hợp tác.

 

VINACAM

Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.