Vinacam tiếp kiến Ngài Neten Rinponche Tulku thứ 9

Chiều ngày 01/12/2023 Tại văn phòng của Vinacam đã tiếp kiến Ngài Neten Rinponche Tulku thứ 9 trường phái Gelug Phật giáo Tây Tạng cùng phái đoàn.

Tập thể CB-CNV Tập đoàn Vinacam chụp hình lưu niệm cùng Ngài Neten Rinponche Tulku thứ 9

Trong Phật giáo Tây Tạng, vị Tulku là một người đã được xác định là hiện thân của một bậc thầy đã qua đời với tâm nguyện sau khi mất sẽ quay trở lại thế giới ta bà này để cứu độ chúng sinh. Ngài Neten Rinpoche Tulku thứ 9 là một trong những vị tái sinh đó (Neten là tên của Ngài, Rinponche có nghĩa là Thượng sư Tôn quý, Tulku là danh hiệu dành riêng cho các vị tái sinh). Năm 1986, Ngài Đạt La Lạt Ma đã chính thức công nhận Ngài Neten Rinponche là vị tái sinh thứ 9 của dòng truyền thừa - Viện trưởng tu viện Jungpa, huyện Kham Lithang, miền đông Tây Tạng.

Tiếp kiến Ngài Neten Rinponche tại văn phòng Vinacam có tập thể CB-CNV cùng ban lãnh đạo Tập đoàn Vinacam. Tại buổi tiếp thân mật, Ông Vũ Duy Hải - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Vinacam đã thăm hỏi và chúc an lành theo truyền thống dân tộc đồng thời bày tỏ vui mừng khi có cơ duyên được đón tiếp ngài Neten Rinponche và phái đoàn đến thăm Vinacam.

Ngài Neten Rinponche Tulku thứ 9 chia sẻ về Phật pháp và giáo lý của nhà Phật

Đáp lại Ngài Neten Rinponche Tulku thứ 9 đã tri ân ban lãnh đạo cùng toàn thể CB-CNV Tập đoàn Vinacam đã tiếp đón nồng ấm đồng thời chia sẻ về cơ duyên khi được gặp gỡ giảng pháp cùng các phật tử ở Việt Nam. Cũng tại buổi gặp Ngài Neten Rinponche đã chia sẻ về Phật pháp, giáo lý của nhà Phật để đem lại an vui vô lượng hữu tình thông qua những công hạnh Bồ Tát lợi ích cho chúng sinh.

Ngài Neten cùng phái đoàn cũng đã cử hành khóa lễ cầu an và trao tặng dây đeo ngũ sắc cho ban lãnh đạo cùng tập thể CB-CNV Tập đoàn Vinacam.

Một số hình ảnh tại buổi gặp gỡ:


VINACAM


Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.