Vinacam Trao 190 Suất Học Bổng Cho Học Sinh Nghèo Hiếu Học Tại Huyện Trần Văn Thời

Vào ngày 12/9/2017, Đoàn cán bộ thiện nguyện từ CTCP Vinacam cùng Hội nhà báo Việt Nam đã tổ chức Lễ trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học tại huyện Trần Văn Thời, Cà Mau.

Vinacam trao học bổng tại huyện Trần Văn Thời

Năm học mới 2017 – 2018 đã bắt đầu trong sự háo hức của các em học sinh và cả trong nỗi lo toan của những bậc cha mẹ nghèo. Với mong muốn nâng đỡ các em trên con đường đến trường, vào ngày 12/9/2017, đoàn cán bộ thiện nguyện từ Công ty Cổ phần Vinacam và Hội nhà báo Việt Nam đã tổ chức trao 190 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các em học sinh nghèo hiếu học tại bốn xã: Khánh Bình, Khánh Bình Đông, Khánh Hải, Lợi An thuộc huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau.

Vinacam trao học bổng tại huyện Trần Văn Thời

Lễ trao học bổng “Chấp cánh ước mơ” nằm trong chuỗi hoạt động hướng về cộng đồng của Vinacam, bên cạnh chương trình ˝Cùng Vinacam Đón xuân vui vẻ - Chia sẻ yêu thương˝ (2017) tại xã Chánh An (Mang Thít, Vĩnh Long); Quỹ khuyến học Vinacam tham gia chương trình "Tiếp sức tới trường" năm 2017 do báo Tuổi trẻ tổ chức … Ông Phạm Vũ Hà Linh (Giám đốc Marketing - Công ty Cổ phần Vinacam) chia sẻ, “Là nhà nhập khẩu và phân phối phân bón hàng đầu Việt Nam, Vinacam nhận thức trách nhiệm của mình không chỉ giúp bà con một vụ mùa bội thu mà còn nâng đỡ cho thế hệ kế thừa của đất nước”. Nhà báo Nguyễn Bé (Phó chủ tịch Hội nhà báo Việt Nam) bày tỏ xúc động: “Trong năm học này, Hội nhà báo Việt Nam và Công ty Cổ phần Vinacam đến với các em học sinh nghèo hiếu học huyện Trần Văn Thời, trao tận tay các em những phần học bổng như lời động viên tinh thần vượt khó cắp sách đến trường”.

Vinacam trao học bổng tại huyện Trần Văn Thời

Vinacam trao học bổng tại huyện Trần Văn Thời

Vinacam trao học bổng tại huyện Trần Văn Thời

Vinacam trao học bổng tại huyện Trần Văn Thời

Với quyết tâm “không để khốn khó chặn bước học sinh nghèo hiếu học”, Công ty cổ phần Vinacam và Hội nhà báo Việt Nam hy vọng phần học bổng sẽ trở thành cầu nối cho các em trên con đường đi học, giúp cha mẹ đỡ gánh lo toan và năm học của các em sẽ thêm phần trọn vẹn.

VINACAM

Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.