Vinacam tưng bừng khai trương đầu năm Quý Mão 2023

Sáng ngày 30/01/2023 (mùng 9 Tết Nguyên Đán), hoà trong không khí rộn ràng những ngày đầu xuân Quý Mão, Tập đoàn Vinacam đã tổ chức lễ khai trương đầu năm bắt đầu ngày làm việc đầu năm với nhiều lời chúc cho năm mới 2023 đạt được nhiều thành công, nhiều thắng lợi


Họp mặt khai trương đầu năm 2023

Trong không khí vui tươi đầm ấm tràn đầy hứng khởi của những ngày đầu xuân Ông Trịnh Thanh Dũng - Giám đốc Kinh doanh vui mừng phát biểu, năm 2022 qua đi với rất nhiều biến động ảnh hưởng đến kinh tế song nhìn lại những kết quả đạt được năm 2022 đã cho thấy sự nỗ lực, cống hiến và trưởng thành của toàn thể đại gia đình Vinacam. Trước một năm nhiều thách thức như 2023, Ông kỳ vọng tập thể Vinacam luôn trong tâm thế sẵn sàng, đề cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, phát huy tinh thần đoàn kết, luôn trau dồi kiến thức sáng tạo trong công việc,  vì sự phát triển của ngôi nhà chung Vinacam hướng tới một năm 2023 nhiều thành công hơn nữa.

Ông Trịnh Thanh Dũng thay mặt ban lãnh đạo lì xì CB-CNV

Chủ tịch Công đoàn lì xì Giám Đốc Kinh Doanh

Nhân dịp đầu năm, Ông cũng thay mặt ban lãnh đạo Công ty gửi những lời chúc xuân bình an và lì xì chúc tết may mắn đầu năm cho tất cả CBNV từ đó khích lệ tinh thần, tạo động lực để tập thể Vinacam cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2023 mà Ban lãnh đạo Công ty đã giao.

Nâng ly chúc mừng năm mới Quý Mão 2023

Kế toán trưởng lì xì Ông Trịnh Thanh Dũng

Cũng ngay trong ngày đầu khai xuân Vinacam đã bán ra thị trường gần 5.000 tấn phân bón các loại cho các bạn hàng và đại lý. Với những khởi đầu thuận lợi trong ngày khai trương đầu năm với không khí tưng bừng, nhộn nhịp Vinacam tin tưởng trong năm Quý Mão 2023 Công ty sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thắng lợi lớn.

Nhân dịp đầu Xuân Quý Mão, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CB- CNV Tập đoàn Vinacam kính chúc Quý Đại lý, Quý khách hàng, bà con nông dân cùng các đối tác một năm mới An Khang - Thịnh Vượng.


VINACAM

Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 9 ngày: 11/01/2022 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.